Welcome to the Chợ rao vặt quảng cáo - Rao vặt miễn phí - choraovathn.com.
Results 1 to 4 of 4
 1. #1
  Silver member
  Join Date
  Mar 2016
  Posts
  28

  Samsung công bố chi tiết hơn về khối hệ thống làm mát cho Samsung S7 /S7 edge

  Samsung công bố cụ thể hơn về hệ thống làm mát bằng chất lỏng bên trên bộ đôi Samsung Galaxy S7 /S7 edge.

  Khi Samsung Galaxy S7 /S7 Edge bán ra , các người thông hiểu điện thoại di động chiếm hữu cặp đôi này đầu tiên đã tiến hành phẫu thuật và trong những thứ bọn họ muốn tìm hiểu là khối hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khi đó, đông người đã tỏ ra ngạc nhiên khi bên trong ống đồng dẫn nhiệt không tồn tại gì. hãng điện tử Hàn Quốc đã lên tiếng rằng “hệ thống làm mát của máy chủ quản xuất hiện của
  những tấm lưu thông nhiệt cực mỏng mảnh mà khả năng kết nạp và thoát hơi nóng nhanh, giúp làm bớt nóng dòng thiết bị , từ đó giúp người sử dụng , điểm nhấn là Game thủ tập kết hơn”.
  cuối tuần trước, bên trên trang web của chính mình , thành phần kỹ thuật của Samsung thường xuyên đặt ra lời giải thích chi tiết không chỉ có thế cho hệ thống này. Nhóm nhấn mạnh đây là khối hệ thống độc đáo , gồm các ống đồng rất mỏng tanh và rất nhỏ tuổi (ống dẫn chất lỏng bằng đồng với độ dày 0,4mm, 2 lần bán kính bên trong ống chỉ 0,2mm). Đây đc xem như là hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng bé dại nhất thế nam nữ đến thời đặc điểm đó .
  Theo những kỹ sư, công việc nghiên cứu nên hệ thống làm mát này rất khó, vì bọn họ không hề dựa trên một phương án có sẵn nào nhưng phải thử nghiệm từng nhôm , hợp kim một rồi cho chất lỏng vào bên trong đường ống để kiểm tra bản lĩnh tỏa nhiệt, nghe có vẻ dễ dùng nhưng rất mất ngày giờ . Trong khi , chúng ta còn phải nghiên cứu và phân tích sao cho chỗ đứng đặt khối hệ thống này không làm mất cấu trúc và mỹ quan. cuối cùng , bọn họ đã chiến thắng khi tạo nên hệ thống có thể lưu thông nhiệt gấp đến 50 lần so với ống đồng nguyên chất đang có mặt bên trên hầu như điện thoại di động .
  Về nguyên tắc chuyển động , Samsung lý giải như sau: "các ống dẫn nhiệt sẽ dùng một lượng nhỏ dại nước. Khi máy nóng lên, nó sẽ khiến nước bốc hơi và dịch chuyển mặt trong ống. đến một điểm gì đấy có nhiệt độ thấp hơn, nó ngưng thành nước và chảy về nơi lúc đầu . tất nhiên , khi “dịch chuyển ” nó cũng trở nên thu nạp một lượng nhiệt khăng khăng . Vòng tuần hoàn này sẽ tiếp tục xảy ra, bảo đảm Samsung Galaxy S7 /S7 edge không trở nên nóng khi dùng ".


 2. #2
  Thông tin đầy đủ, hữu ích. Cảm ơn chủ bài viết đã chia sẽ cho mọi người

 3. #3
  Junior Member
  Join Date
  Nov 2016
  Posts
  11

  trả lời

  Thông tin đầy đủ, hữu ích. Cảm ơn chủ thớt đã chia sẽ bài viết cho anh em

 4. #4
  Junior Member
  Join Date
  Nov 2016
  Posts
  6
  Theo những kỹ sư, công việc nghiên cứu nên hệ thống làm mát này rất khó, vì bọn họ không hề dựa trên một phương án có sẵn nào nhưng phải thử nghiệm từng nhôm , hợp kim một rồi cho chất lỏng vào bên trong đường ống để kiểm tra bản lĩnh tỏa nhiệt, nghe có vẻ dễ dùng nhưng rất mất ngày giờ

 

 

Similar Threads

 1. Bao da Samsung S7 edge S View với kiểu design rất chi là tinh xảo
  By nguyenphuong in forum Mua bán điện thoại
  Replies: 2
  Last Post: 11-16-2016, 04:07 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 04-21-2016, 01:38 PM
 3. Đế sạc không dây Samsung S7 Edge kiểu dáng quý phái
  By nguyenphuong in forum Mua bán điện thoại
  Replies: 0
  Last Post: 04-07-2016, 02:02 PM
 4. Bao da led view cover cho dòng Samsung Galaxy S7 Edge
  By nguyenphuong in forum Mua bán điện thoại
  Replies: 0
  Last Post: 04-02-2016, 01:21 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •