từ thời điểm ngày 29/4, bạn đã có cho phép đặt mua iPad Pro 9.7 inch và đăng ký nhận thông báo về iPhone SE tại FPT siêu thị để được bộ quà tặng kèm theo thêm 1 năm BH thành hai năm .

Theo đó, chỉ 1000 người sử dụng thứ nhất đặt mua Apple iPhone SE và 500 khách hàng thứ nhất đặt mua iPad Pro 9.7-inch tại FPT siêu thị thế hệ đc hưởng giờ giấc bảo hành 1 đổi một trong những thời gian gấp hai . Đây đó là nổi bật về unique dịch vụ khi thời gian Bảo Hành sản phẩm đc nâng lên thành 2 năm , giúp giá trị của dòng sản phẩm đc đảm bảo hơn trong quá trình người dùng muốn nâng cấp , thay đổi sản phẩm mà không qua lo về sự rớt giá.

Để đc nhận tặng thêm bên trên , người sử dụng chỉ cần đặt mua trực tuyến iPad Pro 9.7-inch và đăng ký nhận thông tin điện thoại iPhone SE với số tiền đặt cọc 1.000.000 đồng.

dự định , iPad Pro 9.7-inch và điện thoại Apple iPhone SE lần lượt sẽ có mặt tại FPT siêu thị từ thời điểm ngày 6/5 và 12/5.

giá bán của dự kiến của những sản phẩm :Lý Do hãy lựa chọn mua sản phẩm Apple tại FPT siêu thị ?

Có 3 Tại Sao để bạn nên chọn lựa mua những dòng sản phẩm Apple tại FPT shop : chính sách Bảo Hành khác biệt với tương đối nhiều giá trị cộng thêm; chính thức nhập iPhone , iPad từ Apple; các cửa hàng có khu trưng bày theo chuẩn Apple,được uỷ quyền và công nhận bắt đầu tại trang Apple.com.

Ngoài ra , smartphone , máy tính xách tay , máy vi tính bảng mua tại FPT shop vẫn sẽ được tham gia BH Vàng, BH cho cả các tình huống máy bị hư hỏng do lỗi sơ ý từ chính người sử dụng như vào nước, rơi vỡ . Chi phí nhập cuộc là 4% giá trị máy, Có nghĩa là từ 80 ngàn đ …

thông báo dòng sản phẩm :

điện thoại Apple iPhone SE là dòng sản phẩm di động cao cấp mới nhất nhưng mà Apple vừa ra mắt tới khách hàng , SE mang trong mình phong cách nhỏ gọn của điện thoại iPhone 5S nhưng cấu hình lại trẻ khỏe như iPhone 6S/6S + Plus , cùng với nhiều tính năng thế hệ được bổ sung cập nhật . độ sắc nét của camera đã đc nâng cao lên thành 12MP so với 8MP trên điện thoại Apple iPhone 5S, quality Hình ảnh sở hữu được từ camera thể hiện độ cụ thể tốt, Hình ảnh có sắc màu hài hòa và hợp lý . phối hợp cùng đèn Flash LED 2 tông màu có thể bạn khắc ghi các Hình ảnh có độ sáng tốt, và chức năng Retina Flash giúp cho bạn có thể chụp hình vui mừng cùng bằng hữu trong bất kì ĐK nào.iPad Pro 9.7-inch có kích thước bé dại hơn đối với iPad Pro 12.9-inch đời đầu mà cấu hình vẫn được không thay đổi đi kèm theo một số chi tiết thế hệ khác. so với iPad Pro 12.9”, Apple iPad Pro 9.7 inch đã đc cải thiện độ sắc nét của camera sau lên thành 12MP, cùng khả năng lấy nét theo điểm Hình ảnh Focus px cho bản lĩnh Chụp ảnh chóng vánh , Ảnh chiếm được có độ chi tiết cao, độ sáng tốt, ít bị nhiễu hạt. Apple đã chú trọng tới khả năng Trải Nghiệm của người dùng khi các cạnh hông đc vuốt cong nhẹ cho cảm hứng cầm nắm dễ dàng và chắc tay hơn trong các bước sử dụng .

xem thêm : bộ sạc ipad


sản phẩm mua tại FPT cửa hàng là hàng chính hiệu , được sử dụng thử 30 ngày không lấy phí – đổi trả 1 năm , bạn cho phép gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn , đặt đơn hàng nhanh.