dòng sản phẩm này hứa sẽ đem về nhiều góc hình selfie mới lạ hơn và "hút like " nhiều hơn thế cho các bạn trẻ thích sống ảo.

đa số các sản phẩm drone (thiết bị bay không người lái) thường được người dùng sử dụng với mục tiêu quay phim hoặc chụp hình cảnh sắc từ bên trên cao. Điểm sáng nhận dạng của những thiết bị này là kềnh càng và vác theo cả một cái camera hầm hố . dẫu thế dòng sản phẩm bên dưới đây với tên thường gọi Hover Camera sẽ chuyển đổi quan điểm của người sử dụng .

được cách tân và phát triển bởi vì C.ty Zero Zero Robotics, thiết bị bay không người lái này có kích thước khá nhỏ tuổi gọn và cực kì thân thiết với người sử dụng . Theo đó, trách nhiệm của chiếc Hover Camera này được xem là "nô tì" bay theo bạn khắp mọi nơi và chụp hình Chụp ảnh (hoặc quay đoạn phim ) cho người chủ theo 1 cách mới lạ nhất nhưng trước đây chưa hề có. Nó thay cho chiếc gậy tự sướng hiện nay .được biết, cái máy Hình ảnh biết bay này có thể Chụp ảnh ở độ sắc nét 13 megapixel và quay Clip chuẩn chỉnh 4K, khách hàng cho phép liên hệ trải qua hệ điều hành trên điện thoại .

Nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt tối tân, thiết bị này sẽ theo chân người chủ khắp mọi nơi và luôn luôn tìm những góc máy hoàn hảo nhất để Chụp ảnh /quay video clip .

đội ngũ cải tiến và phát triển của Zero Zero có phát ngôn dòng thiết bị này rất dễ sử dụng và bất cứ ai cũng có thể thao tác được ngay khi Khui Vỏ hộp , trí mưu trí nhân tạo và thuật toán phía trong sẽ giải quyết và xử lý tất cả các tác vụ bay của chiếc Hover Camera này.Cả mái ấm gia đình cùng "tự sướng ".

Theo thông báo từ trang Re/code, Zero Zero đã gây quỹ và nhận được 25 triệu USD từ các nhà chi tiêu . Hiện có 2.000 chiếc Hover Camera đang chuẩn bị cho chương trình thí điểm với khoảng 200 ý trung nhân nguyện nhập cuộc .


Hover Camera có thể tự sướng độ sắc nét 13 MP và quay video clip chuẩn chỉnh 4K.
Khi không dùng , người sử dụng có thể gập lại cho gọn để dễ dàng bỏ túi mang theo .


Giá xuất kho của dòng thiết bị này vẫn chưa đc chào làng , mặc dù thế theo Zero Zero, bọn họ sẽ nỗ lực giữ mức ngân sách dưới 600 USD. như thế trong tương lai không xa, mọi người sẽ chiếm hữu một cái máy Ảnh tự bay và ghi lại mọi phút giây mà chẳng cần phải sử dụng đến gậy chụp hình nữa. dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang về nhiều góc hình selfie khác biệt hơn và "hút like " nhiều hơn cho các bạn trẻ thích sống ảo.

(Tham khảo Petapixel)