một chiếc bao da Samsung Galaxy S7 edge với kiểu design vô cùng tinh xảo nhưng mà không đem lại cho người dung cái cảm giác kênh kiệu. Với kiểu phối sắc màu là những màu gần gụi không còn xa lạ thì kiểu design cũng mang những bạn dạng nhạc của cuộc sống thường ngày so le với nhau t lên một sự gắn kết chắc chắn mà hoàn toàn không chiếc phụ̣ kiện Galaxy S7 edge nào có được .
bao da Samsung Galaxy S7 edge này được thiết vừa nhằm mục đích bảo vệ được trọn vẹn nguyên vẹn đc sản phẩm and sự trợ giúp giữa phía ngoài và mặt sau của chiếc bao da. Một thiết kế khéo léo khi đằng sau của chiếc bao da Samsung Galaxy S7 edge được thiết kế với 1 hình tam giác nhằm mục đích mục địch game thủ chống đỡ chiếc Galaxy S7 edge khi bạn có nhu cầu để chúng trên bàn nhưng Chưa hẳn úp chúng xuống.
thông tin cụ thể về chiếc bao da S View Samsung Galaxy S7 EDGE hiệu Usams thiết kế đẹp mắt tại siêu thị phụ kiện Hãng Samsung .
- Với chiếc bao da Samsung S7 EDGE Usams chính hãng được thiết kế sang trọng , trang nhã , style lịch lãm biểu thị đậm chất ngầu của người sử dụng .
- bao da Samsung S7 EDGE hiệu Usams được design lịch sự , đẹp tinh tế với cấu tạo từ chất da tổng hợp and nhựa PC thời thượng . Sử phối hợp nhị làm từ chất liệu đó đã phân thành 1 mặt hàng hoàn hảo , với bản lĩnh chống nước tốt và đưa về nhiều tính năng dễ dãi cho ban.
- Với thiết kế mặt trước bao da S View cover Samsung Galaxy S7 EDGE hiệu Usams là 1 cửa sổ SView cover đem đến rất nhiều dễ dùng cho người tiêu dùng bởi vì người chơi có thể xem thông tin người gọi đến , khước từ hoặc trả lời cuộc thoại, xem giờ , tự sướng nhưng Chưa hẳn mở tấm đậy .
- mặt phẳng da trơn khiến cho bạn không thể hoảng hốt trót lọt trượt khi cầm smartphone , cầm chắc tay trong quá trình dùng . Ngoài ra thì do đc dùng làm từ chất liệu đó còn tồn tại bản lĩnh giảm thiệu chống bám vân tay hiệu quả.
- phía trong bao da Samsung S7 EDGE Usams là lớp nỉ quyến rũ và mềm mại chống móp cao nhất màn hình smartphone của chúng ta .
- Phần lưng bao da đc làm bằng ốp lưng trong mờ cứng, bo sát điện thoại di động , khiến cho người sử dụng cho phép hoàn toàn yên tâm điện thoại không xẩy ra xước khi vô tình bị rơi.
- Ngoài ra thì dòng sản phẩm còn làm bạn dựng đứng máy nhưng game thủ không phải cầm mỏi tay khi làm việc hay tiêu khiển .
- Phần khoét camera, đèn flash, phím nguồn , volume được thiết kế đúng chuẩn khiến cho bạn thuận lợi hơn khi dùng Samsung S7 EDGE kèm bao da như Bao da led cover galaxy s7 edge. and tất nhiên , mặt sau của bao da Usams Samsung Galaxy S7 EDGE đc design cao hơn so với mặt phẳng camera nên bạn Chưa hẳn lo lắng camera của bạn bị xước.
đọc thêm : Cáp Galaxy S7 egde
Ảnh về dòng sản phẩm tại bao da Samsung Galaxy S7 EDGE shop phụ kiện Hãng Samsung :$