Bạn đang sở hữu điện thoại thông minh Samsung S7 , bạn đang cần phụ kiện để chống nước tốt cho smartphone tránh đc các rủi ro không đáng có xảy ra. dưới đó là giữa những dòng phụ kiện cho Galaxy S7 , đc cửa hàng phụ kiện nhập về & giới thiệu đến mọi người .
ra mắt chi tiết về dòng sản phẩm chiếc bao da clear view Samsung Galaxy S7 chính hiệu Hãng Samsung thiết kế & sản xuất :
– Là sản phẩm chính hiệu của thương hiệu Hãng Samsung , được chúng tôi nhập cảng trực tiếp từ hiệu Samsung . dòng sản phẩm đc sản xuất tận nơi máy Hãng Samsung việt nam .
– Chiếc bao da Galaxy S7 Clear Cover chính hãng đc design giống hệt như một cuốn sổ ngang với style quý phái , lịch lãm & khá gọn gàng với 4 khía cạnh bo tròn .
– mặt ngoài bao da đc design dạng kính mờ nhằm mục đích để hiện thị thông báo như giờ giấc , tính trạng sóng tin nhắn tới , cuộc gọi nhớ,…giúp cho bạn thao tác làm việc nhanh bên trên bao da mà dường như không cần mở bao da.
– Để thực hiện tính năng phủ nhận hoặc chối nhận cuộc gọi hiệu Hãng Samsung đã gắn một con chip điều khiển không dây ngay trong bao da kế phù hợp với ic điều kiển trong máy sẽ tinh chỉnh và điều khiển mọi vận động trên .
– Mặt sau clear view Samsung S7 chính hãng được design dày hơn nhiều so với camera là nhằm để ngăn cản xước và chống sock , được design rất tường tận và có độ chĩnh xác cao.
– Bên cạnh đó thì chiếc bao da này còn tồn tại bản lĩnh chống bám vân tay hiệu quả, chống nước nước & đc thiết kế tính năng tự động hóa tắt khởi đầu hình điện thoại di động khi đóng/mở bao da, tiết kiệm ngân sách năng lực cao nhất .
– bao da clear view S7 đc Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 bởi vì lỗi nhà sản xuất . chú ý chỉ BH con chíp được gắn ngay trong bao da.
– dòng sản phẩm gồm các màu như xám bạc, vàng sâm panh, xanh tím than.
-Hình như game thủ cũng cho phép dùng tuy nhiên tuy vậy với sản phẩm này đây chính miếng dán kính cường lực Samsung S7 sẽ tăng độ chống sock dể yêu của chúng ta .
Gom hàng chúng tôi không chỉ phân phối những sản phẩm tại khu vực thủ đô hà nội nhưng chúng tôi còn phân phối mọi miền non sông giá chỉ 30k, người chơi hãy nhanh chóng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi để biết thêm chi tiết .

tìm hiểu thêm : Bao da led view cover Samsung S7

Hình ảnh về sản phẩm clear view Samsung Galaxy S7 chính hãng tại siêu thị :