Smartphone đầu bảng của Mobiistar là Prime X Max. Chiếc máy nằm trong phân khúc tầm trung nhưng có cấu hình mạnh cùng nhiều công nghệ hiện đại và thiết kế đẹp mắt.

Mobiistar là một thương hiệu di động Việt được tồn tại tới thởi điểm này. Prime X Max là chiếc smartphone đầu bảng của hãng này cung với những trang thiết bij mạnh mẽ về cấu hình và nhiều công nghệ hiện đại.

Phụ kiện đi kèm theo Prime X Max là tai nghe dạng dẹt chống rối, củ sạc, sách hướng dẫn sử dụng, 2 miếng dán màn hình và dây cáp.

Mobiistar prime X max được trang bị màn hình 5,5 inch cùng độ phân giải full HD. Mép của màn hình được mài cong 2,5 D. Viên màn hình mỏng với góc màn hình rộng. Điểm trừ của Prime X Max là phần đen bên trong khá là dày và tốn nhiều diện tích hiển thị.

Prime X Max chạy hệ điều hành Android 5.1 cùng với giao diện được tùy biến khá là đẹp mắt. Mobiistar Prime X Max này cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Việt Nam dùng chip Helio P10, giống như chip Qualcomm snapdragon 652. Prime X Max có RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32 GB. Camera trước có độ phân giải 8 MP. Phím Home với kí hiệu trong nhỏ thì được dặt bên ngoài. Cụm phím ảo thì được tích hợp sẵn vào màn hình.

Prime X Max được thiết kế bằng kim loại nguyên khố, 2 cạnh bên được hãng sản xuất tạo cho đường ôm cong cho cảm giác dễ cầm nắm hơn với người sử dụng.

Ngoài ra, cụm cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, Camera 21 MP thì lồi lên so với thân máy. Prime X Max với công nghệ cảm biến sony Exmor RS CMOS ĨM 230, kích cỡ cảm biến 1/2,4 inch và có 6 lớp thấu kính.

Prime X Max có hỗ trợ chuẩn 4G, Pin 3.000 mAh cùng với công nghệ sạc nhanh không dây Pump Express của MediaTek. Ke cắm sim được đặt ở cạnh trái. Cụm phím thì được dồn về cạnh phải. Còn giác cắm tai nghe thì được bố trí cạnh bên. Loa, Cổng sạc loa ngoài được hãng sản xuất thiết kế khá là tỉ mỉ.

Điểm trừ của Prime X Max là có quá nhiều đường kết nối khiến cho chiếc smartphone trông không còn cứng cáp và mạch lạc.

Với chiếc camera 21 MP thì tốc độ bắt nét của Prime X Max cực nhanh và nhạy. Giá của chiếc smartphone nay trên thị trường là 7 triệu đồng cùng với cấu hình tốt, thiết kế đẹp mắt.
Tham khảo:
  • macbook
  • Xiaomi Max

Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com