Chiếc điện thoại galaxy S7 và S7 edge hiện được các nhà sản xuất cho ra thị trường thêm màu vàng hồng nhưng chỉ bán ở thị trường Hàn Quốc mà chưa được bán ở bất cứ nơi đâu.
Tham khảo:
  • pin sky A830
  • pin sky A840
  • pin sky A850

Các nhà thiết kế của hãng Samsung vừa cho ra mắt màu sắc thư 5 cho hai chiếc Galaxy S7 và S7 edge với màu vàng hồng khá là nữ tính và phù hợp hơn với các cô gái. Hãng Samsung gọi màu sắc này là pink gold để phân biết với rose gold của hãng Apple. Trước lúc đó thì bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge có sẵn các màu là đen, trắng, bạc và vàng platinum.

Galaxy-S7-và-S7-edge-có-sẵn-các-màu-là-đen,-trắng,-bạc-và-vàng-platinum
Galaxy-S7-và-S7-edge-có-sẵn-các-màu-là-đen,-trắng,-bạc-và-vàng-platinum
Bắt đàu cho ra mắt thị trường Hàn Quốc Galaxy S7 và S7 edge mà vàng hồng vào ngày 20 tháng 4 năm 2016. Hãng samsung dự định sẽ cho hai sản phẩm có mặt tại một số thị trường khác. Và chưa có thông tin nào cho biết thị trường mà Galaxy S7 và S7 edge hướng tới.

Ngoài màu sắc mới ra thì Galaxy S7 và S7 edge tất cả mọi thứ không khác gì so với các phiên bản trước đây. Cấu hình, hình dáng, camera, … tất cả đêu như cũ. Galaxy S7 và S7 edge có khả năng chống nước tốt, được chạy bangwf Android Marshmallow, và được nhiều người đánh giá là một trong những chiếc model có cấu hình mạnh nhất hiện nay.

ược-nhiều-người-đánh-giá-là-một-trong-những-chiếc-model-có-cấu-hình-mạnh-nhất-hiện-nay
ược-nhiều-người-đánh-giá-là-một-trong-những-chiếc-model-có-cấu-hình-mạnh-nhất-hiện-nay
Ở ngây thị trường Việt Nam thì Galaxy S7 và S7 edge chỉ có 3 màu là đen, bạc và vàng đồng không có màu trắng. Giá bán trên thị trường của bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge này là 15,99 triệu cho galaxy S7 và 18,49 triệu đồng cho S7 edge.

Cùng với phiên bản chính hãng tại thị trường Việt Nam thì cả hai đều sử dụng chip Exynos 8890 với 4 nhân cùng tốc độ 2,3 Ghz và 4 nhân với tốc độ 1,6 GHz.

bộ-đôi-Galaxy-S7-và-S7-edge-này-là-RAM-4-GB
bộ-đôi-Galaxy-S7-và-S7-edge-này-là-RAM-4-GB
Ngoài ra với những thông số đáng chú ý khác của bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge này là RAM 4 GB cùng với dung lương lưu trữ 32 Gb, có camera sau lá 12 megapixel cùng công nghệ lấy net tuyệt vời Dual Pixel.

S7 edge có màn hình cong 2 cạnh, với kích thước 5,5 inch Quad HD, kèm với dung lượng pin llaf 3.600 mAh trong khi đó galaxy S7 tiêu chuẩn màn hình chỉ có kích thước là 5,1 inch và pin có dung lương 3.000 mAh.

Galaxy S7 và S7 edge bộ đôi của samsung có cấu hình cực tốt hình dáng đẹp mắt.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/21/galaxy-s7-s7-edge-mau-vang-hong-ra-mat-thi-truong/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com