Prime X Max smartphone của Mobiistar có rất nhiều tính năng thường gặp ở chiếc smartphone cao cấp, các nhà cung cấp hứa hẹn đem lại sự trải nghiệm tối ưu đến với người dùng.
Tham khảo:
  • pin sky A850
  • pin sky A840
  • pin sky A860

Prime-X-Max-đang-thu-hút-người-dùng-tại-Việt-Nam
Là chiếc smartphone cao cấp của Mobiistar, Prime X Max được thiết kế theo triết lý 4D nghĩa là đẹp, đỉnh, đẳng, đã của hãng này. Sau đây là một số tính năng của Prime X Max:

Cảm biến bằng vân tay một chạm

Cảm-biến-bằng-vân-tay-một-chạm
Khi cầm chiếc Prime X Max một trong những điểm tạo nên sự khác biệt đó là với thiết kế nguyên khối của chiếc máy cùng cảm biến bằng vân tay một chạm ở sau máy. Nhà sản xuất cho biết rằng vận tốc quét vân tay là 360 độ của máy cực nhanh với chỉ 0,3s cung 1 lần chạm thì Prime X Max sẽ mở khóa mạn hình nhanh cóng mà không cần phím nguồn.

Camera 21 MP cùng với 6 lớp thấu kính

Camera-21-MP-cùng-với-6-lớp-thấu-kính
Prime X Max có camera chính là 21 MP, tích hợp cảm biến sony Exmor RS CMOS ĨM 230 cùng với 6 lớp thấu kính, cho máy có khả năng tự lấy nét màn hình trong vòng 0,3s. Ngưới sử dụng có thể dễ dàng bắt nhanh những khoảnh khắc đẹp nhất.

Prime X Max có khả năng phơi sáng 32s tích hợp ở trong chế độ chụp chuyên nghiệp Pro – Mode, đem lại những bức hình đẹp nhất, chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. thêm nữa là Prime X Max còn tran bị đèn flash LED kép giúp điều chỉnh màu rõ hơn và tăng cường ánh sáng khi chụp.

Thiết kế bằng nhôm nguyên khối

Thiết-kế-bằng-nhôm-nguyên-khối
Prime X Max được thiết kế nhôm nguyên khối với 4 góc bo tròn, máy còn mang lại cảm giác chắc tay khi sử dụng. Có độ mỏng 7,3 mm với phần thân máy có đường cắt kim cương làm điểm nhấn cho Prime X Max.

Có màn hình rộng 5,5 inch Full DH, mặt kính cong 2,5D tạo sự thoải mái và sử dụng dễ dàng.

Cấu hình mạnh cùng chíp 8 nhân và RAM 3 GB

Cấu-hình-mạnh-cùng-chíp-8-nhân-và-RAM-3-GB
Ngoài cảm biến bằng vân tay thì Prime X Max là chiếc smartphone đầu tiên được sử dụng chip 8 nhân mới nhất của Mediatek có tên là Helio P10. Vi xử lý 8 nhân có 64 bt cortex A53 xung nhịp với mỗi nhân là 2 GHz, GPU 64 bit Mali – T860, RAM 3GB, có hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Công nghệ sạc không cần dây và sạc nhanh cao cấp

Công-nghệ-sạc-không-cần-dây-và-sạc-nhanh-cao-cấp
Công-nghệ-sạc-không-cần-dây-và-sạc-nhanh-cao-cấp
Prime X Max có pin dung lượng 3000 mAh, có công nghệ sạc nhanh Pump Express plus và sạc không cần dây chuẩn Qi cùng USB OTG giúp người dùng kết nối với nhiều thiết bị chuột, bàn phím,.. Prime X Max đem lại sự trỉ nghiệm mượt mà không lo hêt pin.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/21/prime-x-max-dang-thu-hut-nguoi-dung-tai-viet-nam/