TV Bravia 4K HDR đã được sony tung ra ngoài thị trương tại Viet Nam bao gồm LCD Bravia 2016 và Bravia 4K HDR.
Tham khảo:
  • pin sky a760
  • pin sky A770
  • pin sky A800

Trước là LG bây giờ là sony đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới chính hãng tại Việt Nam. Hồi đầu nanwm thì những model này cũng được giới thiệu tại triểm lãm của Mỹ.

Là sản phẩm cao cáp của TV bravia mới của sony được trang bị hình ảnh có độ phân giải 4K, công nghệ HDR tăng giải tương phản động. Với các công nghệ sản phẩm độc quyền của sony X – tended Dynamic Range PRO để giúp nâng cao độ tương phản, 4K X – Reality PRO nâng cao độ chi tiết của nguồn phát và TRILUMINOS Display cho mày sắc hình ảnh sắc nét, rực rỡ.

TV-BRAVIA-4K-HDR-mới-của-sony-này-được-thiết-kế-theo-phong-cách-Slice-of-living
TV-BRAVIA-4K-HDR-mới-của-sony-này-được-thiết-kế-theo-phong-cách-Slice-of-living
Ngoài ra, dòng TV BRAVIA 4K HDR sở hữu công nghệ đèn nền mới Slim Backlight mới của Sony giúp cho điều hướng ánh sáng thông minh chính xác đến toàn bộ hiển thị của màn hình. trước đây, hãng sony chỉ toàn hướng đến ánh sáng cục bộ.

Nói về dòng thiết kế thì dòng TV BRAVIA 4K HDR mới của sony này được thiết kế theo phong cách Slice of living lấy nguồn cảm hứng từ nhiều đồ vật dạng thanh trong không gian thực tế. Phần chân đế của máy được làm lại khá là đơn giản. Phần mền của máy được chạy trên hệ điều hành Android TV.

TV-BRAVIA-4K-HDR-sở-hữu-công-nghệ-đèn-nền-mới-Slim-Backlight
TV-BRAVIA-4K-HDR-sở-hữu-công-nghệ-đèn-nền-mới-Slim-Backlight
Ở tại Việt Nam, hãng Sony sẽ đặt lên kệ 3 model thuộc dòng TV Bravia 4K HDR bao gồm:

Model X93D có hai kích thước là 55 inch giá 54,9 triệu và 65 inch giá 79 triệu
Model X85D có ba kích thước lần lượt là 55 – 65 – 75 và giá là 39,9 – 61,9 – 86,9 triệu đồng
Model Ss85D hiện tại chưa có thông tin về giá và dự kiến có mặt tại Việt Nam vào quý 3 năm nay.
Bên cạnh đó các mẫu smartTV 4K HDR cao cấp thì sony cũng đưa đến Việt nam hàng loạt chiếc TV LCD Bravia với giá cả phổ thông được trang bị công nghệ X – Reality PRO cũng thiết kế mỏng nhẹ. Với dòng sản phẩm này thì có rất nhiều kích thước cho người sử dụng có thể lựa chọn từ 32 inch đến 55 inch.

smartTV-4K-HDR
smartTV-4K-HDR
Ở Việt Nam, thì sony sẽ bán ra thị trường 3 loại W650D, W750D và W600D. Tất cả đều hỗ trợ kết nối Wifi để có thể dễ dàng xem phim và giải trí trên Netflix và youtube. Cung với tính năng photo sharing plus thì có khả năng kết nối đén 10 tài khoản, cho phép người sử dụng dễ dàng chia sẻ nhạc và ảnh trực tuyến từ máy tính bảng or smartphone có màn hình lớn.

Sản phẩm có mặt tại Việt Nam của sony là W600D và W650D. Mẫu W600D 32 inch có giá 9,9 triều đồng và chiếc W650D giá 11,9 triệu với hai phiên bản là 40 inch, 48 inch.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/21/tv-bravia-4k-hdr-duoc-sony-tung-ra-ngoai-thi-truong/