Surface Pen là một thiết bị đáng được chú ý tại Việt Nam giống như chiếc surface book vậy.
Tham khảo:
pin sky A900
pin sky A910
pin sky A860
Những-điều-bạn-chưa-biết-về-Bút-Surface-Pen
Theo những lời công bố mà Mircrosoft đã đưa ra thì chiếc bút cảm ứng surface Pen được nâng cấp công nghệ nhằm giảm độ chậm chạp khi sử dụng phác thảo trên chiếc surface book.

Chiếc-bút-cảm-ứng-surface-book-sẽ-giúp-cho-người-sử-dụng-thao-tác-nhanh-hơn-văn-bản
Chiếc-bút-cảm-ứng-surface-book-sẽ-giúp-cho-người-sử-dụng-thao-tác-nhanh-hơn-văn-bản
Ngoài đặc điểm trên, thì người sử dụng còn có thể được gắn chiếc surface Pen một cách thuận tiên, tiên lợi ở bên cạch máy để người dùng có thể dung ở bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài những trải nghiệm đầy thú vị ban đầu thì đây chính là những tính năng mà chúng tôi đã khai thác được trên chiếc bút cảm ứng surface pen thế hệ mới này.

chiếc-bút-cảm-ứng-surface-Pen
chiếc-bút-cảm-ứng-surface-Pen
Sau đây là 5 điểm đáng chú ý của chiếc bút cảm ứng surface Pen:

Giữ vào đầu tẩy để khởi động cortana.
Nhấn lần thứ nhất vào đầu tẩy để kích hoạt ứng dụng Onenote
Nhán lần thứ 2 vào đầu tẩy đẻ chụp mạn hình surface book
Nhấn vào thân bút để tẩy or người sử dụng có thể dùng như chuột phải
Công việc thay pin mới cũng không hề khó khăn. Bạn có thể xoay phàn chứa đầu cục tẩy màu xám đậm theo ngược chiều kim đồng hồ là bạn có thể mở được bút cảm ứng surface pen. Ngoài ra thì cái viên bi bên trong của chiếc bút surface pen ra thì cũng là chuẩn AAAA.
4-màu-sắc-cho-người-dùng-thỏa-mái-lựa-chọn-là-màu-đỏ,-xanh,-bạc-và-đen
4-màu-sắc-cho-người-dùng-thỏa-mái-lựa-chọn-là-màu-đỏ,-xanh,-bạc-và-đen
Chiếc surface pen có 4 màu sắc cho người dùng thỏa mái lựa chọn là màu đỏ, xanh, bạc và đen. Ngoài ra, người dùng sẽ không phải trả bất cứ thứ gì để có được chiếc bút surface pen này khi mua chiếc surface book và srface pro 4.

Bạn không phải lo lắng khi mất chiếc bút surface pen này vì microsoft vẫn bán lẻ trên thị trường chiếc bút này có giá 60 USD.

Chiếc bút cảm ứng surface book sẽ giúp cho người sử dụng thao tác nhanh hơn văn bản, chơi trò chơi hay sử dụng tốt hơn,.. một chiếc bút cảm ứng nhưng nó là sản phẩm rất được người dùng để ý tới.

Là một trang web câp nhật thông tin mới nhất về các hãng di dộng, máy tính, hay thiết bị điện tử,.. thì tindienthoaihot luôn được người đọc tin cậy về thông tin cũng như tin tức chính xác tới 100/100. Chính vì vậy, mà hãy cung chúng tôi đi tìm hiểu nhiều hơn nữa nhé!
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/21/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-but-surface-pen/