Với chiếc máy tính bảng được lai với chiếc laptop Surface Pro 4 có màn hinh 12,3 inch với thiết kế viên mỏng và vi xử lý mới nhất của Intel.
Tham khảo:
pin sky A830
pin sky A870
pin sky A850
Surface-Pro-4-mạnh-hơn-chiếc-Macbook-Air
Surface-Pro-4-mạnh-hơn-chiếc-Macbook-Air
Để đáp trả lại chiếc iPad Pro của Google Pixel C và Apple, Microsoft đã cho ra thị trường mẫu Surface Pro 4 – model là sự kế nhiểm của chiếc Surface Pro 3 gần một năm rưỡi. chiếc Surface Pro 4 có độ mỏng lả 8,2 mm và mạnh mẽ hơn trước đến 30%.

Giống Như những thiết bị trước thì chiếc surface pro 4 là thiết bị lai giữa chiếc laptop và chiếc tablet, đi kèm là chếc bút cảm ứng cùng với cover có bàn phím.

chiếc-surface-pro-4-có-màn-hình-12,3-inch
chiếc-surface-pro-4-có-màn-hình-12,3-inch
Với chiếc surface pro 4 có màn hình 12,3 inch; độ phân giải của máy là 2.160 x 1.440 pixel. Được sử dụng chip Core M skylake mới nhất của Intel. Mircrosoft khẳng định chiếc surface pro 4 này có vận tốc nhanh hơn so với Macbook Air 2015 là 50%, video có thể phát ở chế độ 4K với vận tốc 60 khung hình/ giây mà không hề đề cấp đến thông số chi tiết vi xử lý của thiết bị này. Giúp cho gnuoiwf dung có trải nghiệm thú vị và tốt hơn với âm thanh và hình ảnh sống động, chân thực, sắc nét.

Macbook-Air
Macbook-Air
Ngoài ra thi với Chiếc Surface pro 4 được các nhà nghiên cứu trang bị cho RAM lên tới 16 GB và bộ nhớ trong với 1 TB với phiên bản có cấu hình cao nhất.

Ngoài việc nâng cấp về cấu hình thì chiếc surface pro 4 này cũng được làm mới bút cảm ứng và màn hình có độ nhanh nhạy cực cao. và Đặc biệt hơn nữa là, có thể nhận biết được 1024 cấp quãng lực. Phụ kiện này có thể đính vào phần cạnh của chiếc máy nhờ lực hút nam châm.

chiếc-surface-pro-4-vẫn-thích-ứng-với-cover-bàn-phím-của-những-phiên-bản-trước-đây
chiếc-surface-pro-4-vẫn-thích-ứng-với-cover-bàn-phím-của-những-phiên-bản-trước-đây
Trái ngược hẳn với trước đó thì chiếc surface pro 4 vẫn thích ứng với cover bàn phím của những phiên bản trước đây. Với điều đó thì người sử dụng sẽ không phải bỏ tiền ra khi mua thêm phụ kiện khi lên đời chiếc surface pro 4.

Theo như Microsoft thì người dung có thể bắt đầu đặt hàng chiếc surface pro 4 ngay trong sự kiện với mức giá từ 899 USD khoảng 19,97 triệu đồng Việt Nam cho bản có cấu hình thấp nhất.

Hãy là người dung thông thái và chọn cho mình sản phẩm ứng ý nhất nhé!
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/20/surface-pro-4-manh-hon-chiec-macbook-air/