B&H và Adorama là trang bán lẻ trực tuyến đã tiết lộ cấu hình cũng như bảng giá của máy tính bảng tablet 18,4 inch mang thương hiệu của hãng Samsung.
Tham khảo:
  • bán pin sky A840
  • mua pin sky A860
  • pin sky A880 chính hãng

Với một số trang bán lẻ mà người dùng đặt hàng trước của chiếc galaxy view của Samsung Adorama và B&H đã tiết lộ rằng với thiết bị có RAM 2 GB kích thước màn hình 18,4 inch, chạy trên nền tảng Android 5.1 có bộ nhớ trong là 32 GB với giá bán trên thị trường là 599 USD (khoảng 13,2 triệu đồng Việt Nam). Tuy nhiên, đã có nhiều thông tin đã gỡ bỏ tin đồn này.

chiếc-iPad-pro-này-của-Apple-có-giá-bán-là-799-USD
chiếc-iPad-pro-này-của-Apple-có-giá-bán-là-799-USD
Nếu như giá bán trên thị trường của chiếc tablet 18,4 inch là chính xác thì iPad pro đắt hơn thiết bị 18,4 inch này. Vì chiếc iPad pro này của Apple có giá bán là 799 USD tương đương với 17,6 triệu Việt Nam đồng. Là giá khá cao so với túi tiền của người Việt.

thiết-kế-của-chiếc-Galaxy-View
thiết-kế-của-chiếc-Galaxy-View
Theo một số nguồn tin bị rò rỉ cho biết thì chiếc máy tính bảng galaxy View với kích thước khá lớn sẽ được samsung cho ra mắt vào cuối năm 2015. Cùng Với thiết bị có vi xử lý Exynos 7580 tám nhân do chính các nhà nghiên cứu của Samsung sản xuất và có RAM 2 GB. Chiếc thiết bị này có pin dự kiến là 5.700 mAh, và camera trước có nhiều khả năng 2 pixel. Với pin khá là trâu thì giúp cho người dung thỏa mãn được tính giải trí hay làm việc mà không lo hêt pin giữa chừng.

Pad pro này của Apple có giá bán là 799 USD

Ngoài ra thì Trên SamMobile cùng với hàng loạt ảnh bị rò rỉ thì đã tiết lộ về hình dáng, thiết kế của chiếc Galaxy View này. Thiết bị được thiết kế viền màn hình khá là dày. Và điều đặc biệt ở đây là chiếc tablet này không được các nhà thiết kế của samsung trang bị nút Home cùng camera ở mặt sau của máy theo truyền thống. Đay là điều mà hàn Quốc chưa từng làm với dòng tablet của mình. Hôm nay các bạn đã được trải nghiệm cũng như biết thêm về bảng giá của iPad pro và tablet 18,4 inch.

Để được là một chuyên gia về các thiết bị di động thì hãy cùng chúng tôi tindienthoaijhot mỗi ngày sẽ cập nhật liên tục tin tức mới nhất về các sản phẩn điện tử, công nghệ cho những bạn nào muốn tìm hiểu về chúng!
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/20/so-sanh-bang-gia-cua-ipad-pro-va-tablet-184-inch/