Lenovo đã mở màn cho triển lãm mang tên là CES 2016 chiếc tablet ThinkPad X1. Chiếc máy này có giá 899 USD và trình làng vào tháng 2 năm nay.
Tham khảo:
pin sky A770
pin sky A820
pin sky A850 chính hãng
màn-hình-có-độ-phân-giải-là-2.160-x-1.440-pixel
Chiếc tablet ThinkPad X1 được Lenovo trình làng với việc mở màn cho triễn lãm CES và hãng này đã nêu ra rất nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau về chiêc tablet này.

Một số thông tin cơ bản về chiếc tablet ThinkPad X1

Đó là một chiếc máy tính bảng có màn hình 12 inch, được chạy chíp Intel Core m7 mới nhất của Intel. Điều đáng chú ý là người sử dụng có thể đính kèm 3 module ở phần đáy máy để biến thành một chiếc laptop, camera 3D hoặc máy chiếu, tùy theo sử dụng của từng người.

Chiêc-tablet-ThinkPad-X1-này-sẽ-chính-thức-trình-làng-vào-tháng-2-năm-2016
Vi dụ nhứ với module trình chiếu thì bao gồm 1 chiếc máy chiếu pico thích hợp với màn hình chiếu 60 inch. Còn module mở rộng thì cho phép người dùng có thể kéo dài khi sử dụng đến 5 giờ, có kiểu dáng một pin mở rộng, cùng với cổng USB và HDMI.

Lenovo-biến-Tablet-thành-Laptop,-máy-chiếu-và-camera-3D
Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp và chỉnh sửa ảnh với công nghệ 3D thì Module cuối là sự kết hợp của camera Realsense từ Intel. Với công nghệ trên thì đã từng xuất hiện trên một số desktop, laptop nhưng rất hiếm khi thấy xuất hiện trên tablet. Tuy vậy, nhưng chiếc camera nay có một yếu điểm là chỉ có thể chụp vật thể mà không phải là một Webcammaf có thể đăng nhập với windows 10.

Ngoài ra, không chỉ có module lắp ngoài mà lenovo còn cung cấp thêm chân để tích hợp bàn phím và chân, gần giống như chiếc tablet surface của microsoft. Có bàn phím đầy đủ gồm cả trackpad và Trackpoint. Chiếc tablet thinkPad X1 có thêm chiếc bút cảm ứng giá 50 USD.

một-chiếc-máy-tính-bảng-có-màn-hình-12-inch
Với thiết bị tablet này thì màn hình có độ phân giải là 2.160 x 1.440 pixel, ổ cứng RAM 16 GB, cổng USB – C, USB 3.0, ổ Pcle NVMe SSD có dụng lượng 1 TB và có khe cắm thẻ nhớ microSD cùng kết nối LTE – A.

Chiêc tablet ThinkPad X1 này sẽ chính thức trình làng vào tháng 2 năm 2016 với giá 899 USD với module máy chiếu 279 USD, module camera 3D và pin mở rộng 149 USD. Hãy theo dõi bài viết tren tindienthoaihot để cập nhạt những tin tức mới nhất nhé!
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/19/lenovo-bien-tablet-thanh-laptop-may-chieu-va-camera-3d/