Jony lve với chiếc iPad Pro do chính tay ông thiết kế, có vỏ bọc màu vàng chanh, bút cảm ứng Apple Pencil cóa màu da cam và cover màu xanh của nước biển.
Tham khảo:
  • pin note 2 chính hãng
  • pin note 3 chính hãng
  • pin galaxy note 4

Hãng Apple sẽ cho đấu giá chiếc iPad Pro có một không hai này, kèm theo là Apple Pencil và Smart Cover để tạo quỹ cho bảo tàng thiết kế ở London.

Chiếc iPad pro này do chính tay Jony Ive và các nhà thiết kế của hãng Apple này tạo ra và chiếc iPad này là duy nhất trên Thế Giới.

Một số thông tin cơ bản về chiếc iPad pro này

Chiếc iPad pro duy nhất này có độ rộng của màn hình là 12,9 inch.

Có bút cảm ứng Pencil và vỏ bảo vệ bàn phím thì được thiết kế chung một chất liệu so với những phiên bản đạt chuẩn khác.

Đặc biệt là chiếc iPad pro này có màu sắc không giống với những dòng iPad khác. Với chiếc iPad pro có màu vàng chanh, cover thì có màu xanh nước biển, chất liêu được thiết kế bằng da Pháp và chiếc bút cảm ứng thì bọ màu da cam đến từ Italya. Được khắc chữ “Edition 1 of 1” ở mặt sau của chiếc máy.

Phiên đấu giá cho chiếc iPad pro này được chính thức diễn ra vào ngày 28/4/2016. Đơn vị tổ chức Philips cho chiếc ipad hi vọng sẽ nhận được khoảng 10.000 – 15.000 bảng tương đương với 14.200 USD – 21.300 USD bởi chiếc iPad pro này. Mà trong khi đó thì chiếc iPad pro 12,9 inch có bảng báo giá chỉ từ 800 USD.

Trước đây hãng Apple đã từng cho đấu giá rất nhiều sản phẩm có một không hai để làm từ thiện vi dụ như chiếc Mac Pro được thiết kế màu đỏ và có tai nghe EarPrds được làm bằng vàng,…

Chiếc iPad Pro 12,9 inch duy nhất này có mặt vào tháng 9 năm 2015. Chiếc thiết bị có độ phân giải 2.732 x 2.048 pixel, màn hình rộng 12,9 inch, chip xử lý A9x và có 4 loa stereo.

iPad pro có khối lượng 700 gram, mỏng 6,9 mm. Các phụ kiên kèm theo máy gồm bút cảm ứng Apple Pencil giúp tăng khả năng đa nhiệm và hoạt động giống như chiếc PC, Smart cover. Vào tháng trước thì chiếc iPad pro bản 9,7 inch đã được Apple cho trình làng.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/19/ipad-pro-cuoc-dau-gia-co-mot-khong-hai/