Hiện nay có nhiều thiết bị iPad mới ra đời với những tính năng tuyệt vời nhưng xu hướng người dùng có vẻ như thích những iPad đời cũ với giá rẻ hơn bộ đôi sát thủ iPad Pro .
Tham khảo:
  • pin sky A840
  • pin sky A850
  • pin sky A860

Vào ngày 13/3/2016, ipad Pro 9,7 inch đã được đặt lên kệ vào cùng lúc với iPhone SE nhưng thật bất ngờ dường như độ quan tâm của khách hàng gần như không có trái ngược hăng với chiếc iphone SE

Hiện nay thì với nhu cầu của người sử dụng không cao nên các cửa hàng không có ý định đưa iPad Pro 9,7 inch về đến Việt Nam.

Cho dù là tính năng của chiếc iPad pro 9,7 inch đã được nâng cấp mạnh mẽ và mượt mà nhưng khách hàng vẫn quay lưng mặc cho chiếc iPad là một sản phẩm tốt nhất của hãng Apple đi chăng nữa còn có tính năng hơn cả chiếc iphone. ngoài ra thì Thị trường máy tính bảng đã bị suy thoái bởi 2 năm qua.

Với những ai sành sỏi trong thị trường di động thì giá cả của các mặt hàng iPad không quá xa lạ với họ, cùng với giá thành khá là hợp lí cho người sử dụng mà có khi lại thấp hơn dòng iPhone ít nhất là 100USD nhưng xu hương của người dùng vẫn là chiêc iphone di động cầm tay.

Để thu hút được khách hàng thì các đơn vị bán lẻ trên thị trường đã dùng mọi chiêu thức khuyến mại để dụ dỗ khách hàng. Dù vậy, nhưng iPad vẫn không hề được người dùng chú ý đến.

Tuy nhiên thì Với người dùng thì họ vẫn chuộng dòng iPad cũ như iPad mini, iPad 2 và họ không có ý định nâng cấp chiếc iPad cũ của mình. Mà đáng buồn là những khách hàng mới dùng thì họ có xu hướng mua cũ hơn là sắm cho mình cái mới.

Sản phẩm iPad Pro mới thì Apple muốn thay thế laptop ở mức độ cơ bản, nhưng người dùng có nhận định rằng iPad khó có thể thay thế laptop trong công việc của họ. và họ không cần có một chiếc iPad thay vi chiếc máy tính.

Nói chung thì việc dòng iPad ở Việt Nam vẫn có người dùng nhưng không được ưa chuộng, ưa thích trên thị trường hiện nay.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/18/ipad-o-viet-nam-lieu-ai-con-quan-tam/