Ngay nay công nghệ thực tế ảo ra đời đã mang đến nhiều trải nghiệm thông qua việc dùng thực tế ảo. Nhằm để bạn trải nghiệm được những chức năng độc ,Gomhang.vn chúng tôi đã nhập về nhiều các dòng kính thực tế ảo với các thương hiệu nổi tiếng nhằm để đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một trong những sản phẩm đã có mặt tại shop, các bạn cùng tham khảo.

ra mắt kính thực tế ảo thế hệ thứ 3 chính hãng ngay tại gomhang.vn:

- kính thực tế ảo vr box version 3 về hình thức thì được design sang trọng khỏe khoắn, thời trang hơn với sự kết hợp thành công giữa hai màu sắc trắng nói lên sự tinh tế, sang trọng còn màu sắc đen sự mạnh mẽ và cá tính, còn các đường nét tinh xảo tạo nên một sản phẩm hoàn hảo hơn so với các dòng trước đây.

- So với các dòng trước đây điểm cải tiến vr box 3 đó chính là ở nắp vỏ được làm tản nhiệt cho máy khi giải trí trong ngày giờ dài mà không sợ bị nóng máy.

- tất cả vỏ được sử dụng chất liệu nhựa PC cho độ cứng cao, đàn hồi tốt, nên sẽ chống sock thấu kính phía trong được an toàn và được các chi tiết được thiết kế được thiết kế có độ chính xác cao nên bụi sẽ khó bay vào trong làm hỏng tháu kính.

- Về dây đeo được thiết kế 3 dây cho phép co gian với mọi kích thước nên khi đeo rất độ bền không bị rơi. Ở mặt tiếp xúc với khuôn mặt được làm lớp đệm dày nhằm tạo độ êm nên khi bạn đeo lên dùng không đau và khó chịu.

- Ở khay để giữ cố định smartphone khác với các dòng kính thực tế ảo khác thì kính thực tế ảo vr box version 3 lại được thiết kế dạng khay trượt rút ra rút vào rất chắc chắn , sử dụng lâu không bị lỏng lẫy cài như các loại kính khác. Với thiết kế khay đó thì chỉ được sử dụng cho các dòng điện thoại di động có 4.7inc đến 6.0inc.

- Còn về phần thấu kính đây chính là phần mà mọi người xem được hình ảnh thông qua điện thoại , được design tương ứng cho mọi mắt như mắt cận, mắt lão vẫn có thể xem như mắt bình thường. Hai thấu kính lồi được làm bằng thủy tính với kích cỡ 42mm nên sẽ có góc phóng đại rộng cho phép phóng to 1 màn hình smartphone 5.5 in lên tới 250-300in giúp trải nghiệm sống động và đã mắt như xem tại rạp chiếu phim.

- Nhằm để điểu chỉnh các góc độ làm sao cho tương ứng với mắt ở trên kính thực tế ảo vr box iii được design hai nút điểu chỉnh nhằm để điểu chỉnh hai thấu kính.

Xem thêm : phụ kiện Samsung Galaxy S7 edge
Hình ảnh về kính thực tế ảo vr box phiên bản 3 ngay tại shop chúng tôi:đệm mút ếm áinắp phí trước được gắn nam châm giúp thao lắp thuận tiệnkính vr box 3.0 phù hợp cho các dòng smart phone từ 3,5 đến 6 inchkính trợ giúp cho các bạn bị cần