Với một chiếc máy tính bảng Galaxy Tab E của Samsung màn hình rộng, hình ảnh, âm thanh sắc nét cấu hình tốt rất được mọi người ưa chuộng.
Tham khảo:
  • pin sky A900
  • pin sky A890
  • pin sky A870

Galaxy tab E có kích thước 9,6 inch màn hình lớn cùng với sự hiển thị của công nghệ TFT HD do vậy người sử dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh theo ý tùy thích. Ngoài ra, màu sắc và chất lượng hình ảnh chân thật, sống động và chuẩn nét được các nhà yêu công nghệ đánh giá khá cao.

Không những thế, chiếc máy tính bảng Galaxy tab E còn có nhiều ứng dụng khác như là Glow Draw, Kid Doodle. Nhà sản xuất cũng phát huy tối đa để trang bị cho chiếc Galaxy Tab E này có các tiện ích chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Pixlr hay Snapseed


Các tính năng trong công việc và giải trí

Với chiếc màn hình lớn Galaxy Tab E có thể chia màn hình làm hai để mở cùng một lúc hai ứng dụng để người sử dụng có thể song song giải trí với làm công việc của mình. Và bạn không bao giờ sợ bỏ lỡ những video hay mà vẫn có thể đọc gmail và nhắn tin trong khi giải trí hoặc làm việc.

Nhiều ứng dụng cùng Selfie

Để có những bức hình đẹp nhất từ chiếc máy tính bảng Galaxy Tab E hay để có ảnh Selfie đẹp thì ta có thể chọn các chế độ chụp khác nhau trên máy bao gồm các tiện ích như: best Photo, beauty Face, Continuous, Sports, night cùng nhiều hiệu ứng như Sepia, Grey Scale,.. để cho ra những bưc hình đẹp long lanh.

Lướt nhanh, tốc độ cao khi chơi Game

Galaxy Tab E có khả năng vận hành và xử lý game 3D rất tốt. Với những game có đồ họa cao thì người dùng không phải lo lắng bị rung hay giật vì chiếc galaxy Tab E vận hành mượt mà trên cấu hình của ứng dụng trên Google Play store.

Chất lương Pin của Galaxy Tab E có dung lượng 5.000 mAh với chức năng siêu tiết kiệm của pin Utra Power Saving giúp người dùng không bao giờ sợ hết pin nhanh chóng.

Với một chiếc máy tính bảng galaxy Tab E này có giá 5,999 triệu động thì giá cả khá phải chăng với cấu hình và tác dụng của máy.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/15/galaxy-tab-e-su-trai-nghiem-thu-vi/