Chiếc điện thoài Philips S616 với màn hình rộng với những ứng dụng bảo vệ mắt cho người sử dụng.
Tham khảo:
pin sky A870
pin sky A860
pin sky A890
Sơ qua về màn hình của Philips S616

Là chiếc Smartphone được nhà sản xuất Philips trang bị cho công nghệ tiên tiến SoftBlue. Với công nghệ này thì đã giảm tói 80% lượng ánh sáng phát ra từ màn hình của Plilips S616 và tất nhiên là chất lượng hình ảnh cũng như màu sắc thì không thay đổi. Khi khách hàng sử dụng chiếc Plilips S616 này thì không bao giờ lo lắng về sự ảnh hưởng tới mắt và có thể lướt Web, xem video hay chơi game cả giờ đồng hồ. Mà giá cả của chiếc smartphone này thì rất phải chăng khoảng dưới 5 triệu đồng.

Với chiếc màn hình khá là lớn 5,5 inch Full HD của Philips S616 cho hình ảnh sắc nét và sống động đi cùng với hiệu năng rất ấn tượng. Giao diện của chiếc smartphone có các icon dạng sticker vẫn được các nhà sản xuất của Philips được áp dụng nhằm hướng đến người sử dụng có thể thao tác dễ dàng khi sử dụng.

Với sự sắc nét từ phông chữ hình ảnh đến giao diện của Philips S616 đi cùng với IPS tấm nền công nghệ hiển thị Miravision mang đến cho người dử dụng những hình ảnh, video trung thực đến từng chi tiết và có độ sáng cực phụ hợp với khách hàng. Nhừng điều trên giúp cho công việc trải nghiệm sự sống động chân thực nhất.

Cấu Hình

Philips S616 có bộ nhớ RAM 2 GB, chip sử lý 8 cùng Android 5.1 với những cấu hình trên thì việc lưu trữ những dữ liệu hay tải nhiều ứng dụng về cung lúc thì quá là đơn giản và không sợ giật lác.

Camera cực tốt

Một chiếc Smartphone có giá bán lẻ trên thị trường là 4,79 triệu đồng thì hai chiếc camera trước và sau của Philips S616 cũng cực ấn tượng cho những ai muốn lưu trữ những khoảnh khắc chân thực trong cuộc sống của mình.
Camera của Philips S616 có camera trước 5 MP và camera sau là 13 MP mật độ f/2 rất phù hợp cho những khách hàng nào muốn chụp Selfie, chiếc camera này cho ra những hình ảnh làm đẹp chân thực nhất.

Một chiếc Smartphone Philips S616 không quá đắt đỏ mà mang lại nhiều ứng dụng tốt, cấu hình cực OK và còn bảo vệ được mắt người dùng.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/15/philips-s616-chiec-smartphone-co-man-hinh-bao-ve-mat/