Masstel Tab 705 tablet giá cực rẻ cho sọc sinh, sinh viên với mức giá chưa đến 2 triệu đồng, là một chiếc máy tính bảng khá thông dụng và có nhiều chức năng phù hợp với giới trẻ Việt Nam hiện nay.
Tham khảo:
  • pin sky A840
  • pin sky A850
  • pin sky A860

1, Hình dáng và cấu tạo


Masstel Tab 705 có chiều rộng là 107.9 mm, chiều dài là 192.1 mm và độ dày là 9.9 mm, khối lượng nặng 150g

Masstel Tab 705 có vẻ ngoài sang trọng, thời thượng và đẳng cấp là cái nhìn đầu tiên của những người yêu công nghệ với thiết kế khá mỏng 9,9 mm. Hình dáng vuông vắn, vỏ thân sau làm bằng nhựa cao cấp có nhiều màu như đen, màu bạc, màu trắng, xanh navy hay vàng kim mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Đặc biết với chiếc máy tính cầm tay này các bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng nhờ kiêu dáng thiết kế khá nhỏ gọn.

Masstel Tab 705 kết hợp từ chiếc điện thoại và máy tính bảng các nhà sản xuất đã cung cấp nhiều chức năng như: kết nối 3G, cuộc gọi thoại.

Với màn hình 7inch và độ phân giải 1024 x 600 pixel chiếc Masstel Tab 705 cho người dùng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chụp anh chân thực. Ngoài ra việc lướt Web, xem video, nghe nhac hay đọc tin tức thì với model hỗ trợ sẽ giúp cho người dùng có những khoảng khắc giải trí và làm việc hiệu quả hơn.

2, Cấu hình

Masstel tab 705 có tốc độ xử lý RAM 1Ghz và hoạt động bởi chip xử lý intel Atom C3230RK để hạn chế sự giật lác khi sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc hay mở những phần mền nặng. Vì vậy việc phục vụ cho công việc hay giải trí thì vân có được năng suất hiệu quả.

Có CPU Intel SoFIA 3GR( Z510RK, Quad core 1GHz. Thẻ nhớ

Bộ nhớ ngoài của Masstel tab 705 là 32 GB và bộ nhớ trong là 8 GB là một kho lưu trữ khá tốt những dữ liêu của người sử dụng. Ngoài ra hệ điều hành Android được nâng cấp lên phiên bản 5.1 tạo ra nhiều điều thú vị và lại ích cho khách hàng.

Ngoài giá thành rẻ mà bao người có thể mua được thì cấu hình của chiếc Masstel Tab 705 nay còn cao hơn so với giá của nó. Các nhà sản xuất đã hướng tới xu hướng về học sinh, sinh viên chưa có thu nhập cá nhân mà vẫn muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng đẹp mắt và cấu hình cao.
http://alahoo.vn/pin-sky-a840.html
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com/2016/04/15/tong-quat-ve-masstel-tab-705/