iPhone 5 là model điện thoại di động được ra đời cách đây 2 năm và cho đến nay model này vẫn chưa hết hot đối với người dùng. Đối với Smartphone thì việc làm rơi hay hỏng hóc thiết bị là điều chẳng thể tránh và chiếc iPhone 5 cũng vậy, màn hình cảm ứng là phòng ban rất dễ hỏng và người dùng sẽ phải tiến hành thay màn hình iPhone. Bài viết này Anh chị em sẽ được chỉ dẫn thay màn hình iphone 5 một cách đơn giản nhất.


Thay màn hình cảm ứng iphone 5 do rơi vỡ màn hình, vỡ mặt kính, cảm ứng liệt, loạn cảm ứng, màn hình không hiển thị.

Không quá khó để thay thế màn hình cho một chiếc iPhone 5S vì các linh kiện của chiếc smartphone này được sắp xếp thành từng khối biệt lập.

ngoại giả, khi thay thế màn hình cho iPhone 5S bạn cần chú ý hơn khi dỡ màn hình cũ và gỡ bỏ cảm biến vân tay. Các thiết bị khác có thể làm hao hao như với iPhone 5.
>>>Xem thêm: Thay màn hình Ipad

Các vật dụng cần thiết cho việc thay thế màn hình một chiếc iPhone 5S bao gồm: màn hình mới để thay thế, cốc hút chân không, tuốc-nơ-vít 5 cạnh và 4 cạnh, lẫy nhựa, lưỡi dao mảnh.Các bước thực hành như sau:

Sao lưu dữ liệu bằng iTunes, iCloud để tránh rủi ro không mong muốn. Tắt nguốn máy trước khi tu sửa bất kỳ thiết bị điện tử nào.

Dùng tuốc-nơ-vít 5 cạnh để tháo 2 ốc ở cạnh dưới của iPhone.

Dùng cốc hút chân không nhấc nhẹ màn hình. Do phần màn hình và bo mạch trên máy có cáp kết nối do đó chỉ được nhấc kênh lên chứ không tháo dỡ rời.

Sử dụng tuốc-nơ-vít để toá lồng bảo vệ cáp kết nối giữa cảm biến vân tay và thân máy rồi gỡ cáp này.

Đặt màn hình vuông góc với thân máy, tháo bồn vít để bỏ lồng bảo vệ cáp kết nỗi giữa màn hình và thân máy

Sử dụng lẫy nhựa để toá các cáp kết nối

Lúc này, màn hình đã được tách rời khỏi thân. Đặt thân máy vào vị trí riêng, việc sang sửa lúc này chỉ thúc đẩy đến phần màn hình.


Hãy liên hệ ngay với MaxMobile để thay màn hình iphone 5 mới cho chiếc iphone của bạn với dịch vụ chuyên nghiệp và tổn phí hợp lý nhất.