Pin Galaxy S5 chính hãng giá rẻ an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Pin Samsung S5 dung lượng 2.600 mAh đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất Samsung, tương thích tốt với điện thoại S5 chính hãng.
Tham khảo:
  • pin galaxy note 2
  • pin galaxy note 3
  • pin note 4 chính hãng

Pin Galaxy S5 cho thời lượng lớn

Nhắc đến pin Galaxy S5, người ta nghĩ ngay tới những điện thoại “nồi đồng cối đá” có thể dùng cả ngày thoải mái. Trải nghiệm lướt web, xem phim chất lượng Full HD, chơi game đồ họa cao vẫn không hề gì. Tốc độ sụt pin thấp, sản phẩm tuổi thọ cao đem đến sự an tâm cho người dùng.
Không phải tự nhiên Samsung lại sản xuất pin của Galaxy S5 tốt đến như vậy. Đây là dòng điện thoại thông minh cao cấp được hãng đầu tư rất lớn. Máy trang bị màn hình 5,1 inch độ phân giải Full HD hiển thị 16 triệu màu, công nghệ Super AMOLED siêu nét, vi xử lý lõi 8, RAM 2 GB và camera 16 MP quay phim 4K siêu nét.
Pin Samsung Galaxy S5 chính hãng dung lượng 2.600 mAh 3.8V. Đây là loại pin công nghệ Li-on hiện đại nhất, cho số lần sạc hơn 500 lần không bị chai pin. Hệ thống tự động ngắt khi điện đã sạc đầy nên người dùng hoàn toàn yên tâm. Tuổi thọ pin của Samsung Galaxy S5 cao hơn nhiều so với sản phẩm khác nhờ áp dụng tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc. Đó là lý do Samsung trở thành thương hiệu toàn cầu, uy tín.
Bán pin Samsung Galaxy S5
Không phải nơi nào cũng bán pin Samsung Galaxy S5 đúng cam kết, do lợi nhuận và cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, người dùng nên lựa chọn địa điểm mua pin Samsung S5 uy tín nhất, đừng ham rẻ mà rước họa vào thân vì hiện nay có khá nhiều mẫu nhái y như hàng chính hãng nhưng chất lượng lại rất kém.
Để phân biệt pin của Samsung S5 chính hãng với hàng giả, người dùng nhớ quan sát bề mặt pin xem có xuất hiện phần nổi lên bất thường hay không. Dùng tay ấn nhẹ lên bề mặt pin, ở chính giữa, nếu cảm thấy mềm, nhũn thì đó là hàng nhái. Dòng chữ in trên pin Galaxy S5 chính hãng cũng rõ nét hơn rất nhiều.
http://alahoo.vn/pin-samsung-galaxy-s5-i9600.html
Nguồn: http://alahoo.vn/