Pin Samsung Galaxy S3 chính hãng sản xuất trên công nghệ pin Li-on hiện đại nhất hiện nay, cho thời lượng sử dụng lâu, tuổi thọ cao. Pin Galaxy S3 an toàn với người sử dụng, có thể tháo rời để tiện cho việc mang theo, thay thế.
Tham khảo:
  • pin samsung galaxy s4
  • pin galaxy s5
  • pin blackberry z10

Pin Samsung Galaxy S3 chính hãng

Galaxy S3 là chiếc smartphone thành công, tạo nên bước đà cho Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới. Trong đó, pin Samsung Galaxy S3 trở nên đáng giá nhờ dung lượng 2.100 mAh, mang tới trải nghiệm lướt web, xem phim và đàm thoại cả ngày mà không phải lo tới sạc.
S3 được trang bị màn hình Super AMOLED 4,8 inch, hiển thị 16 triệu màu sắc cho hình ảnh sống động. Bên cạnh đó, máy còn dùng vi xử lý ARM Cortex A9 lõi tứ, RAM 2GB và camera 8 MP, thuộc hàng khủng thời điểm ra mắt, vượt trội hơn cả iPhone lúc bấy giờ.
Pin Galaxy S3 được đánh giá cao vì khả năng cung cấp điện hiệu quả. Người dùng có thể sạc qua đêm, cắm sạc nhiều lần mà không lo bị chai. Pin Samsung S3 tự ngắt khi pin đầy nên an toàn tuyệt đối. Bạn cũng không quá lo lắng về hiện tượng chập điện vì nó chỉ xuất hiện khi pin của Samsung Galaxy S3 là hàng nhái, bán trôi nổi trên thị trường.
Mua pin Samsung S3 phải chọn loại Li-on 3,8V dung lượng 2.100 mAh để tương thích với cấu hình của S3. Đó là tiêu chuẩn được nhà sản xuất đưa ra. Vừa đảm bảo điện áp vào, lại tránh hiện tượng quá tải, đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Bán pin Samsung Galaxy S3 chính hãng
Nhiều đơn vị bán pin Samsung S3 nên rất khó để người mua lựa chọn. Quan trọng hơn cả là biết cách phân biệt pin Samsung Galaxy S3 chính hãng với hàng nhái. Làm như vậy để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, đồng bảo bảo vệ bản thân được an toàn.
Mua pin Galaxy S3 cần lưu ý tới chữ in trên thân, phải rõ ràng, không dễ bị bay màu. Bên cạnh đó, người mua nên kiểm tra chất lượng pin bằng cách dùng thử các tác vụ nặng để theo dõi mức độ sụt pin như thế nào.
Nguồn: http://alahoo.vn/
http://alahoo.vn/pin-samsung-galaxy-s3-i9300.html