Pin Galaxy Note 4 chính hãng cho thời gian đàm thoại liên tục trong hơn 9 giờ, vượt trội hơn nhiều so với các dòng điện thoại khác như HTC 10, iPhone 6S. Chất lượng pin Note 4 đảm bảo, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên rất an toàn, chống cháy nổ tuyệt đối.
Tham khảo:
  • pin samsung galaxy s3
  • pin note 3
  • pin samsung note 2

Thông số kỹ thuật pin Samsung Note 4
Mua pin Note 4, người dùng chắc chắn rất muốn quan tâm tới thông số kỹ thuật của loại pin này. Đây là điểm đáng giá trên điện thoại lai Galaxy Note 4 của Samsung. Máy trang bị màn hình 5,7 inch siêu nét, độ phân giải cao với công nghệ hiển thị Super AMOLED.
Ngoài ra, Note 4 còn tích hợp vi xử lý đa nhân, kết nối Wi-Fi, GPRS, Bluetooth và mạng 3G, 4G. Vì vậy mức tiêu hao pin Galaxy Note 4 là rất lớn đòi hỏi phải sử dụng pin chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Rất may, Samsung đã sản xuất pin cho Note 4 khủng, dung lượng 3.220 mAh cho thời gian sử dụng lên tới một ngày không cần sạc. Đây là tính năng vượt trội nếu so với nhiều loại smartphone cùng phân khúc và màn hình lớn như vậy.
Cách phân biệt và mua pin Galaxy Note 4 chính hãng
Việc mua pin Samsung Note 4 chính hãng là điều rất quan trọng vì bên cạnh thời lượng sử dụng được đảm bảo, người dùng còn yên tâm hơn về sản phẩm. Nhiều trường hợp do dùng sạc và pin trôi nổi đã dẫn tới hiện tượng cháy nổ, giật điện gây tử vong.
Để mua pin Galaxy Note 4 chính hãng, bạn phải để ý chữ in trên pin thường rõ nét, không bị nhòe, thông số ghi đầy đủ, cả nơi sản xuất. Pin nhái chất lượng in kém, dễ bị nhòe, cà nhẹ có thể bay lớp mực in. Dòng chữ Samsung SDI in chìm dễ nhận biết.
Ngoài ra, bạn nên tìm đến các đơn vị bán pin Galaxy Note 4 chính hãng uy tín. Thêm nữa, pin Note 4 có hỗ trợ NFC mà hàng nhái thì không. Kiểm tra bằng cách thử trực tiếp 2 sản phẩm với nhau, nếu kết nối thì đạt chuẩn. Hoặc bóc lớp Seal giấy ở ngoài ra xem bên trong có mạch NFC không.
Sản phẩm liên quan: Dock sạc Samsung Note 4, Ốp lưng Samsung Note 4, Củ/ cốc sạc Samsung Note 4, Dây cáp sạc Samsung Note 4
http://alahoo.vn/pin-samsung-galaxy-note-4-n910.html
Nguồn: http://alahoo.vn/