Galaxy tab 7.7 của Samsung là một trong những chiếc tablet được đánh giá cao dù được cho ra mắt từ cách đây khá lâu.
Tham khảo:
  • pin note 3
  • pin note 4
  • pin samsung galaxy s3

#Thiết kế

Galaxy tab 7.7 có thiết kế khá giống với galaxy tab 7.0 nhưng mỏng và nhẹ hơn. Với độ dày 8mm, đây là chiếc máy tính bảng mỏng nhất ở thời điểm gia mắt (tháng 11/2011), và chỉ nặng 340g. Phần thân máy được làm hoàn toàn bằng kim loại mang lại cảm giác chắc chắn cho người sử dụng.

Thiết kế tương đối mỏng và nhẹ
#Màn hình hiển thị

AMOLED là một công nghệ hoàn toàn mới với những chiếc màn hình tablet, tạo nên một trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những chiếc máy tính bảng trước đây. Cùng với độ phân giải 1280×800 (tương đương 720p), Galaxy tab 7.7 có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động và trung thực nhất.

Màn hình galaxy tab 7.7
#Giao diện Touchwiz UX

Live Panel là một trong những tùy biến giao diện của Galaxy Tab nhằm nâng cao trải nghiệm, tối ưu hóa độ tiện dụng, giúp truy cập nhanh vào các ứng dụng thường dùng cũng như kết nối mạng xã hội liên tục.

Mini Apps cho phép người dùng dễ dàng truy cập các ứng dụng đang chạy hay chuyển đổi ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tối ưu hỗ trợ các ứng dụng thường dùng như gọi thoại video, nhắn tin, chat, Task Manager, Pen Memo, Calendar, Calculator, Music,…

#Trọn bộ dịch vụ GoogleTM

Những ứng dụng thông dụng như Google TalkTM, GmailTM, Google CalendarTM, YouTubeTM, AndroidTM Market, Google MapsTM, Google LatitudeTM, Google PlacesTM và Google MapsTM Navigation chạy rất mượt trên GALAXY Tab 7.7.

Trọn bộ các dịch vụ của GoogleTM
#Hỗ trợ kết nối đa dạng

Galaxy Tab 7.7 liên tục kết nối với Wifi tốc độ cao kênh đôi (Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, DLNA, Wi-Fi Direct, dual-band, Wi-Fi hotspot) cùng với kết nối 3G siêu nhanh HSPA+ 21Mps cho phép người dùng liên tục kết nối, cập nhật trực tuyến với tốc độ cực cao.

Tốc độ nhận và truyền tải dữ liệu cũng là một điểm sáng của galaxy tab 7.7

#Dung lượng pin

Galaxy tab 7.7 sử dụng công nghệ pin Lithium Lion Polymer dung lượng 5100mAH, thời gian đàm thoại 3g liên tuc lên đến 25 giờ, thời gian phát video liên tục là 11 giờ còn nếu chỉ gọi, lướt web và xem video (không liên tục) thì thời gian sử dụng của sản phẩm này lên tới 80 giờ. Thật ấn tượng, phải không?

Bạn cảm thấy thế nào về chiếc Galaxy tab 7.7 P6800 qua bài viết này?
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com