Ra đời khá lâu sau Sky A870, Sky A880 được cho là đã kế thừa và phát huy những điểm mạnh của người tiền nhiệm, đồng thời được tích hợp thêm một vài tính năng công nghệ khác.
Tham khảo:
  • pin sky A860
  • pin sky A870
  • http://alahoo.vn/

Sản phẩm mới đến từ Pantech Hàn Quốc
Thiết kế

Có vẻ như Pantech đã chán thiết kế vát góc vuông vắn, góc cạnh của Sky A870 hay Sky A860 nên Pantech đã cho A880 quay trở về với kiểu góc bo tròn như hồi series Sky 6, 7. Tuy nhiên, thiết kế này bị cho là là khá giống với một số dòng máy ra mắt cùng thời điểm, cộng với vỏ ngoài không thật sự đặc biệt khiến Sky A870 không mấy lôi kéo người dùng ở lần đầu tiếp xúc.

Người dùng không thật sự ấn tượng với thiết kế của A880
Nhận diện vân tay

Đây là một tính năng hoàn toàn mới so với những chiếc điện thoại trước đó. Cụ thể, Sky A880 có một phím cứng mang tên “Secret key” ở mặt sau của máy có phím cứng mang tên secret key ở mặt sau ở chiếc điện thoại này có chức năng điều hướng, truy cập vào các ứng dụng kiêm luôn chức năng đọc vân tay bảo mật.

Nghĩa là thay vì sử dụng mật khẩu để bảo mật máy, người dùng có thể sử dụng vân tay của mình để bảo đảm an toàn cho máy, bảo đảm riêng tư cho chủ sở hữu của nó. Với tính năng này, người dùng có thể mở máy dễ dàng. Thêm vào đó, máy còn có thể mở rộng hệ thống nhận diện vân tay cho khách, chứ không phải chỉ có chủ sở hữu của nó mới thực hiện điều này.

Tính năng này giúp người sử dụng có thể chuyển nhượng, phân quyền truy cập điện thoại mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Chỉ một cú chạm nhẹ để truy cập vào điện thoại
Pin Sky A870

So với Sky A870, pin của Sky A880 được cải tiến rất nhiều. Dung lượng pin giờ đã được nâng lên 3100 mAH. Ngoài ra, đi kèm với mỗi chiếc điện thoại là 1 cục pin dự phòng cùng loại. Giờ thì người dùng có thể thoải mái đàm thoại, chơi game, lướt web mà không sợ hết pin giữa chừng.

Mỗi điện thoại đi kèm với một pin ngoài
Tốc độ xử lý

Các chip xử lý của các điện thoại Sky không ngừng được cải tiến. Đến nay, dòng Sky A880 được trang bị chip xử lí Quadcomme Snapdragon 800, bộ nhớ Ram có dung lượng lớn. Với cải tiến, nâng cấp này, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng lướt web với tốc độ nhanh, chơi game, truy cập nhiều ứng dụng cùng lúc. Chắc hẳn chúng ta sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về tốc độ của Sky A880 khi trải nghiệm nó.

Kết

Điểm trừ lớn nhất của Sky A880 chính là giá cả. Không còn mức giá bình dân như các sản phẩm trước, sản phẩm mới của Pantech có mức giá lên đến 8 chữ số, một con số mà không nhiều người sẵn sàng bỏ ra để sở hữu chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, nhìn vào những ưu điểm vượt trội của Sky A880, ai cũng phải công nhận cái giá đưa ra là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com