Là một tín đồ công nghệ, ngoài việc sở hữu chiếc Samsung Galaxy S7 edge thời thượng mới nhất trên thị trường thì phụ kiện đi kèm là Ốp lưng Galaxy S7 edge nhất định không thể thiếu. ốp lưng S7 edge không chỉ đơn thuần là phụ kiện chống sock cho Galaxy S7 edge mà còn giúp bạn thể hiện kiểu dáng riêng, đẳng cấp riêng của bản thân.
Hãy đến với Gomhang , chúng tôi chuyên bán các dòng sản phẩm Ốp lưng Samsung Galaxy S7 edge cao cấp chính hiệu hàng đầu thị trường dành cho siêu phẩm Samsung Galaxy S7 edge và Galaxy S7 edges với rất nhiều style thời trang được thiết kế mới nhất, vô cùng sành điệu với mức giá vô cùng hợp lý Hãy liên hệ ngay vứi chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, trợ giúp mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản nhất.
giới thiệu ốp galaxy S7 Edge hãng X-Fitted design sang trọng :
- case trong suốt Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted được thiết với style quý phái , thanh lịch kết hợp với các sắc màu khác nhau nên tạo thêm kiểu dáng mới mẻ cho chiếc smartphone Samsung S7 Edge khi dùng ốp lưng .
- Nhằm để có được chất lượng sản phẩm bển bỉ theo thời gian dùng , hiệu đã sử dụng chất liệu nhựa Polycacbonats với khả năng đàn hồi chống lại sự va chạm , tránh được sử trầy xước giúp cho Galaxy S7 Edge luôn mới như khi mua.
- Chiếc ốp lưng galaxy S7 Edge hãng X-Fitted với design khác biệt 2 phần, với phần viền được phủ với sắc màu khác nhau nên sẽ làm điểm nhấn được chiếc ốp lưng và Galaxy S7 Edge, còn phần lưng lại được design dạng trong suốt nên sẽ làm lộ toàn bộ phần lưng thiết kế đẹp.
- Điểm điểm nhấn và ấn tượng ở chiếc ốp lưng này đó chính là ở phần mặt lưng được đính đá với các hình như ba bông hoa, con bướm, cỏ ba lá trông rất lung linh và huyển ảo.
- Mặt sau ốp lưng được design ôm cong với phần lưng máy, phần viền được thiết kế ôm sát và bo tròn nên khi bạn cầm không bị vướng mắc, trông rất chắc chắn .
- phía ngoài ốp lưng cho galaxy S7 Edge X-Fitted được thiết kế nhô cao hơn 0.2mm nên sẽ giảm thiệu được sự va chạm với các vật khác. Ở vị trí camera sau và cảm biến nên sẽ đảm bảo được sự an toàn và không bị trầy xước.
- Ngoài những tính năng trên chiếc ốp lưng này còn giúp khả năng giảm nhẹ được sự chống bám vân tay hiệu quả, cầm chắc tay.
- Ngoài ra bạn cho phép tham khảo thêm dán cường lực Samsung S7 Edge tại shop:
Hình ảnh về ốp lưng S7 Edeg X-Fitted:

[img]http://g02.a.alicdn.com/kf/HTB1o4npLV***XbAa***q6xXF***r/122742162/HTB1o4npLV***XbAa***q6xXF***r.jpg[/img]

[img]http://g01.a.alicdn.com/kf/HTB1C7ToLV***Xbza***q6xXF***w/122742162/HTB1C7ToLV***Xbza***q6xXF***w.jpg[/img]

[img]http://g02.a.alicdn.com/kf/HTB1IzrmLV***XXnapXXq6xXF***F/122742162/HTB1IzrmLV***XXnapXXq6xXF***F.jpg[/img]

[img]http://g01.a.alicdn.com/kf/HTB1i0LtLV***XXda***q6xXF***9/122742162/HTB1i0LtLV***XXda***q6xXF***9.jpg[/img]