Nhiều hình ảnh về mẫu smartphone Android phân khúc cao cấp mang tên P9 của Huawei đã xuất hiện trên mạng.
Tham khảo:
  • mua pin sky A760
  • pin sky A810

Đây là sản phẩm cao cấp kế nhiệm cho dòng P8 hiện tại. Trong hình ảnh xuất hiện trên Internet, Huawei P9 được trang bị camera kép nằm ở mặt lưng với hai ống kính giống hệt nhau, thay vì độ phân giải và tiêu cự khác nhau như trên HTC One M8 hay model G5 mới được LG giới thiệu ở MWC 2016.
Hồi tháng 2 vừa rồi, Huawei và hãng chế tạo ống kính và máy ảnh cao cấp của Đức, Leica, đã có thoả thuận hợp tác, cùng phát triển công nghệ chụp hình trên điện thoại di động. Hiện chưa rõ liệu P9 có phải là kết quả đầu tiên của sự hợp tác trên hay không.
Ngoài camera kép, kiểu dáng của P9 không có nhiều thay đổi đột phá so với bản cũ. Máy vẫn sở hữu vỏ kim loại với phần dải nhựa gần cạnh trên và dưới giống như ở mẫu P8 tiền nhiệm. Thay đổi nhỏ khi bên dưới cụm camera kép thêm cảm biến vân tay như ở phablet Mate 8. Cổng microUSB được thay thế bằng USB Type-C.
Một số tin đồn cho rằng Huawei sẽ công bố P9 vào ngày 9/3 tới tại Đức. Sản phẩm được trang bị chip Kirin 950 giống Mate 8, nhưng RAM 3GB và màn hình Full HD 5,2 inch.
Những hình ảnh về Huawei P9:
Ảnh dựng (render) từ máy tính.
Nguồn: phu kien dien thoai