Phone, Galaxy S6 edge hay Sony Xperia Z3+ là những model được giảm giá mạnh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, trong đó nhiều model được giảm giá từ 1 đến 3 triệu đồng.
Tham khảo:
  • pin sky A800 chính hãng
  • pin cho sky A810

Trước loạt siêu phẩm sẽ về nước trong tháng 3 tới, nhiều đại lý chính hãng đã bắt đầu điều chỉnh giá bán cho một số model cao cấp trong năm cũ.
Samsung Galaxy S6 edge
Những smartphone cao cấp giảm giá sau Tết
Samsung Galaxy S6 edge từng là tâm điểm của làng công nghệ nửa đầu năm ngoái với những đột phá trong thiết kế. Ảnh: Duy Tín.
Để dọn đường cho bộ đôi Galaxy S7 về nước, Samsung đã bắt đầu giảm giá cho Galaxy S6 edge. Hiện tại, S6 edge bản 32 GB giảm 2,5 triệu xuống còn 14,99 triệu đồng, bản 64 GB cũng giảm từ 18,49 triệu xuống còn 15,99 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán của Galaxy S6 bản tiêu chuẩn vẫn giữ ở mức 14,49 triệu đồng cho model 32 GB.
iPhone 6S/6S Plus
Trước Tết, bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus cũng đã có vài lần giảm giá để kích cầu tiêu dùng. Sau Tết, một số đại lý tiếp tục giảm tới 1,5 triệu đồng cho phiên bản 16 GB, 2 triệu đồng cho phiên bản 64 GB và 128 GB.Mặc dù không thay đổi nhiều về thiết kế so với bản tiền nhiệm, bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vẫn hút khách nhờ được trang bị thêm nhiều tính năng mới thú vị như 3D Touch, Live Photos, quay phim 4K.
Sony Xperia Z3+
Những smartphone cao cấp giảm giá sau Tết
Sony Xperia Z3+ là bản nâng cấp nhẹ của Z3. Ở một số quốc gia, model này có tên là Xperia Z4. Ảnh: Cnet.
Lên kệ vào giữa năm ngoái, Sony Xperia Z3+ (tên gọi khác là Xperia Z4) sở hữu thiết kế đẹp và cấu hình tốt. Vào thời điểm mới ra mắt, máy có giá lên đến 17,99 triệu đồng. Sau một tháng bán ra, máy có lần điều chỉnh giá đầu tiên xuống còn 16,99 triệu đồng.
Mới đây, Xperia Z3+ lại tiếp tục giảm giá, cán mức 11,9 triệu đồng. Đây là mức giá tốt cho một thiết bị có thiết kế đẹp, cấu hình cao với chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera có độ phân giải 23,7 MP.
iPhone 5S
Mặc dù Apple đã trình làng iPhone 6 rồi 6S, nhưng mẫu iPhone 5S vẫn được nhiều người lựa chọn vì có thiết kế không lỗi thời, cấu hình khá và thường xuyên được cập nhập phần mềm từ nhà sản xuất.Trước những tin đồn về một mẫu iPhone 5SE có thể ra mắt trong tháng 3 này, một số đại lý cũng đã giảm giá nhẹ cho model này. Apple iPhone 5S hiện có giá dao động trong khoảng 8,5 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Nguồn: pin dien thoai