Thông tin đế sạc không dây Samsung S7 Edge chính hiệu :
- Đế sạc không dây Galaxy S7 Edge là sản phẩm của thương hiệu Samsung chính hãng 100% ( đền gấp 5 lần nếu phát hiện không phải hàng chính hãng )
- Đế sạc không dây Samsung S7 Edge chính hiệu có hình dáng sang chảnh , màu sắc lại hài hòa. Được thiết kế cải tiến với đế dựng gập đứng giúp để được bền bỉ hơn so với kiểu dàng cũ nằm phía dứoi.
- Đế sạc không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hiệu đấy chính là tích hợp chế độ sạc nhanh như bạn dùng bộ sạc theo máy, rất dễ sử dụng cho người thường xuyên sử dụng .
- Với đế sạc không dây Samsung Galaxy S7 Edge giờ đây bạn không phải cắm dây sạc trực tiếp qua cổng microUSB điện thoại nữa mà chỉ cần đặt lên, sẽ tránh được hư hỏng chân sạc máy.
- Trên bề mặt đế sạc không dây Samsung S7 Edge được gắn một lớp cao su giúp khi đặt điện thoại di động Note 5 cố định không bị trượt, bề mặt dưới cũng được gắn một đệm cao su giúp giữ chắc đế sạc cũng như máy.
- Đèn nền LED hiển thị tình trạng đang sạc pin, nếu chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lục báo tính trạng pin đã đầy.
- Đế sạc không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng được thiết kế đúng tiêu chuẩn không dây WPC. Nên sản phẩm có thể dùng cho tất các các dòng cùng sử dụng chế độ sạc không dây.
Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc, người dùng có thể thoải mái kiểm tra trước khi nhận hàng, liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.
- Ngoài ra bạn có thể xem thêm cáp galaxy s7 edge chính hiệu ngay tại shop .
Hình ảnh về đế sạc không dây nhanh không dây Samsung S7 Edge chính hiệu :

Đế sạc không dây chính hiệu Samsung

công nghệ cao sạc nhanh 80% chỉ 15 phút

Đế sạc có thể đựng đứng lên như đế dựng gập điện thoại rất tiện lợi vừa sạc vừa sử dụng điện thoại thông minh