miếng dán cường lực dành cho Samsung S7 là phụ kiện galaxy s7 edge cao cấp, có bền bỉ bỉ cao, sẽ giúp chống móp màn hình của chiếc điện thoại di động khỏi các nguy cơ trầy xước và nứt vỡ trong quá trình sử dụng , đem đến sự yên tâm tối đa cho người tiêu dùng .

Thiết kế vừa vặn

Miếng dán được thiết kế kỹ lưỡng với kích cỡ chính xác và các đường cắt tỉ mỉ sẽ bao phù vừa vặn phần màn hình của Samsung S7 . Thao tác dán miếng dán này lên màn hình cực kỳ dễ sử dụng , và lúc cấp thiết , nó cũng có thể dễ dàng được bóc ra để thay thế.

Chất liệu cao cấp

kính cường lực Samsung S7 được chế tạo từ chất liệu cao cấp, có độ trong suốt hoàn hảo để không làm ảnh hưởng tiêu cực tới khả năng hiển thị của màn hình. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo bền bỉ bỉ và cứng cáp cấp thiết để bảo vệ màn hình khỏi các vết trầy xước và nứt vỡ trong công đoạn sử dụng .

Không làm ảnh hưởng đến các thao tác cảm ứng

Nhờ cấu tạo điểm nhấn , miếng dán không hề làm suy yếu khả năng cảm ứng của màn hình điện thoại thông minh Galaxy S7 . người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác lướt chạm, kéo thả bằng các đầu ngón tay thông qua miếng dán này với hiệu quả cùng kích cỡ như lúc tương tác trực tiếp với màn hình, không hề có bất kỳ sự lạ nào.

chống móp tối ưu

Dù nhà sản xuất đã trang bị một lớp miếng dán cường lực cao cấp Gorilla Glass 4 cao cấp để chống móp màn hình của Samsung S7 , nhưng điều đấy chắc hẳn vẫn chưa đủ để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng . Với phụ kiện dán cường lực , màn hình sẽ được chống va đập an toàn khỏi các vết xước do bị cọ xát bởi các vật cứng, nhọn như dao, chìa khóa, đồng thời giảm thiệu tối đa hiện tượng nứt vỡ do xung lực cấn ép mạnh hay rơi rớt.

dán cường lực màu dán full viền vừa chống va đập màn hình vừa giữ nguyên thiết kế tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S7 Edge

Thiết kế chuẩn