ZenFone Max có pin 5.000 mAh, sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 410 và camera 13 megapixel hỗ trợ lấy nét tự động bằng laser.
Tham khảo:
  • mua pin sky A800
  • bán pin sky A820

Asus ZenFone Max.

Mẫu di động tích hợp pin lớn của Asus ra mắt cuối năm ngoái sẽ bắt đầu bán ra tại Việt Nam từ cuối tháng này. Điểm đặc biệt là dung lượng pin tới 5.000 mAh cho thời gian chờ tới 38 ngày và có thể dùng như pin dự phòng để sạc cho các thiết bị di động khác. Giá bán của sản phẩm là 4,49 triệu đồng và có hai màu sắc đen và trắng.
Zenfone Max sở hữu màn hình cỡ lớn 5,5 inch do Sharp sản xuất, kính cường lực Corning Gorrila Glass 4, độ phân giải chuẩn HD. Máy có thiết kế mặt trước giống dòng ZenFone 2 với ba phím cảm ứng cơ bản bên ngoài màn hình.
Di động của Asus trang bị cấu hình với RAM 2 GB và dùng Snapdragon 410 4 nhân 1,2 GHz. Camera chính và phụ lần lượt 13 và 5 megapixel. Camera phía sau hỗ trợ lấy nét bằng laser cho tốc độ bắt nét chỉ 0,03 giây. Công nghệ PixelMaster trên máy chụp ở 18 chế độ khác nhau.
Giống như nhiều phiên bản khác của dòng ZenFone, máy cũng hỗ trợ hai SIM trong đó một SIM hỗ trợ kết nối 4G/LTE. Pin của máy có thể gọi điện trong thời gian 36,5 tiếng, 32,5 tiếng khi lướt web bằng Wi-Fi hoặc 22,6 tiếng xem video liên tục. Ngoài pin lớn, một lý do khác để máy hoạt động được lâu là do chỉ phải "kham" màn hình chuẩn HD và vi xử lý Snapdragon 410.
Nguồn: Pin điện thoại