Chi tiết về Bao da led view S7 chính hiệu Samsung:
- Chiếc Bao da led cover Galaxy S7 chính hãng Samsung với thiết kế hình dáng lịch sự , thanh lịch, nhiều màu sắc phong phú và đa dạng mang lại nhiều tính năng tạo cho bạn phong cách mới lúc sử dụng .
- tất cả mặt trước và mặt mặt trong Bao da led cover Samsung Galaxy S7 được dùng chất liệu da xịn cho bạn cảm giác cầm êm tay và giúp bạn cảm chắc tay hơn thế nữa có khả năng chống bám vân tay hiệu quả.
- Còn phẩn Ốp lưng để giữ cố định máy hãng Samsung đã sử dụng chất liệu nhựa cứng và thiết kế ôm sát vào máy rất độ bền .
- Ở phần lưng chiếc bao da Galaxy S7 được thiết kế dày hơn so với Camera nhằm để chống xước camera tránh với mọi sự trầy xước và sự va chạm .
- Ngoài ra phía trong bao da được thiết kế một khe bạn có thể để ít tiền lẻ hoắc thẻ ATM .
- Chiếc Bao da led view cover Galaxy S7 được tích hợp Smart Cover còn có khả năng tự động đóng tắt màn hình mỗi khi bạn đóng mở bao da giúp tiết kiệm năng lượng.
- Chiếc Bao da led cover Samsung Galaxy S7 chính hiệu được thiết kế với các màu như xám bạc, đen và màu vàng gold.
- Bạn có thể sử dụng song song với sản phẩm này đó chính là kính cường lực Samsung S7 ngay tại cửa hàng sẽ làm tăng khả năng chống móp .
Hình ảnh về chiếc Bao da led view Samsung Galaxy S7 chính hiệu :Led view cover S7 được thiết kế dạng quyển sổ và nắp đậy đậy khít vào màn hình và viền tấm đậy được bo tráng kĩ càng giúp bao da chống bong viềnBao da Samsung Galaxy S7 led view cover là sự kết hợp của Ốp lưng bo 4 góc và phần da bọc mặt trước