Chiếc Nexus 6 năm nay được Google ưu ái rất nhiều vì có cấu hình cao, nhiều tính năng cao cấp, pin to, màn hình lớn... Mặt trước của máy rất đẹp vì tuy ôm màn hình 6" nhưng kích thước lại rất gọn, mặt sau không có gì nổi bật vì rất giống Moto X. Máy do Motorola làm, phiên bản mình cầm là 32 GB, hàng xách tay.

Màn hình của Nexus 6 có kích thước 6" nhưng thực tế chỉ to cỡ những máy 5" mà thôi và to tương đương với iPhone 6 Plus 5.5". Nhìn từ mặt trước thì máy rất đẹp và gọn gàng bởi các viền màn hình được làm rất nhỏ, nhất là viền bên dưới, nó chỉ chứa có mỗi loa ngoài còn 3 phím cảm ứng thì được đặt vào bên trong màn hình. Nằm phía trên và dưới màn hình là 2 cái loa ngoài, khe nano SIM đặt ở cạnh trên, không có khe cắm thẻ nhớ, khung bằng kim loại, nắp lưng không thể tháo rời.

Màn hình của Nexus 6 là loại AMOLED độ phân giải 2K, tuy nhiên chất lượng hiển thị theo cảm nhận ban đầu của mình là hơi kém bởi vì ngả vàng khá nhiều cũng như hơi tối mặc dù đã đẩy độ sáng lên cao nhất. Chất lượng của các icon cũng chưa được cao, độ phân giải thấp nên nhìn rỗ và chưa mịn.
Tham khảo:
mua pin sky A780 ở đâu
mua pin sky A800 ở đâu

Về mặt hiệu năng thì năm nay các fan của Nexus 6 có thể yên tâm với máy vì nó chạy rất nhanh, cấu hình gồm chip Snapdragon 805 bốn nhân 2.7 GHz, 3 GB RAM, camera 13 MP và pin 3220 mAh. Phụ kiện theo máy tuy nhiên lại khá ít ỏi vì không có tai nghe, chỉ có sách, cáp và sạc. Cục sạc nhanh theo máy có hai công suất đầu ra là (9V + 1.6A) và (12V 1.2A), Google nói chỉ cần sạc nhanh Nexus 6 trong 15 phút là sài được thêm 6 tiếng, chúng ta sẽ chờ thêm bài đánh giá pin sau. Ngoài ra thì Nexus 6 còn có khả năng chống nước mặc dù ban đầu Google không có nói tới, camera chính 13 MP có chức năng HDR+...
Nguồn: http://pindienthoai174.blogspot.com/