Sản phẩm tham gia đấu giá lần này là cặp kính thực tế ảo vr box - món đồ chơi công nghệ cao "siêu hot" - trị giá 1.120 nghìn đồng.

Giảm 50% lúc liên hệ mua sản phẩm qua hotline : 0934439055

vr box ver 1 là món "đồ chơi" không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ hiện nay.

Với những công dụng đầy lý thú, việc sỡ hữu một chiếc kính VR BOX sẽ giúp cho gia đình bạn có nhiều thời gian giải trí vui vẻ hơn gấp bội phần.

Một số công dụng đáng lưu ý của kính thực tế ảo có thể kể đến như phóng tất cả các loại phim 2D thành màn 300 Inch, giả lập rạp phim. ..Với kính thực tế ảo bạn có thể thoải mái xem những phim bom tấn, phim hành động, phim tình cảm... trên youtube mà như xem trên màn ảnh rộng.

Tác dụng thứ 3 là chơi Game thực tế ảo với smartphone. Hiện nay, chỉ có khoảng 10% game có kết hợp tương tác với tay cầm, còn lại 90% là bạn có thể tương tác bằng mắt kết hợp với VR BOX.


Về chi tiết thiết kế của kính vr box ver 1 :

mặt trước VR BOX được thiết kế nhiều khe lưu thông nhiệt , với những khe nhỏ bố trí phía trên và phía dưới mặt trước giúp cho việc dùng kính lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước.

Đây cũng là một sáng tạo mới khá hay mà các nhà sản xuất các loại kính thực tế ảo hướng tới . Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái khi sủ dụng lâu, chất liệu mút cũng không bám mồ hôi, không nóng như chất liệu da trên một số kính thực tế ảo hiện nay.Cơ chế điều chỉnh tiêu cự 4 chiều cho khoảng cách điều chỉnh lên đến 72mm chiều ngang và 10mm chiều sâu. tương ứng với mọi khuôn mặt người lớn, trẻ em và mọi loại mắt dù cận thị hay viễn thị mà không cần phải đeo thêm bất kì phụ kiện nào nữa.

Vơi thấu kính bằng nhựa TPU cao cấp, VR Box giúp không gây cảm giác nhức mắt khi xem lâu. Ngoài ra, VR BOX còn giúp bạn điều chỉnh riêng biệt thấu kính từng mắt, giúp cho phù hợp với mắt của mọi người dùng.