Trong khi đó, mỗi ngày vẫn có 7 bộ lọc miễn phí được cung cấp và sẽ hết hạn sau 24 giờ.
Tham khảo:
  • mua pin sky A800
  • giá pin sky A820

Vào tháng 9 vừa qua, Snapchat đã giới thiệu thêm nhiều bộ lọc ảnh tự sướng mà họ gọi là "Lenses" cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng đi kèm nhiều hình ảnh động thú vị như thêm kính mắt, ria mép. Ống kính phổ biến nhất cho tới hiện tại được sử dụng và chia sẻ là ống kính giúp bạn chụp được những bức ảnh như bạn đang... nôn ra cả một cầu vồng.
Có thể nói Snapchat là ứng dụng chat ngớ ngẩn nhất mà tôi từng biết, nhưng nó lại đạt được thành công ngoài mong đợi chính nhờ sự ngớ ngẩn đó. Cho tới hiện tại, Snapchat đã bắt đầu thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình thông qua các gói ống kính trong ứng dụng với giá 0,99 USD.
Cửa hàng bán các ống kính mất phí sẽ xuất hiện ngay trước tùy chọn miễn phí trong ứng dụng, bạn có thể truy cập bằng cách nhấn vào hình ảnh khi ở chế độ selfie. Snapchat cho biết sẽ có 30 ống kính mới xuất hiện mỗi ngày, mỗi ống kính đều có thể mua vĩnh viễn với giá 0,99USD/loại. Ngoài ra, dịch vụ nhắn tin trực tuyến này cũng cung cấp 7 ống kính miễn phí mỗi ngày, các ống kính trên sẽ biến mất khi sang ngày mới.
Những hình ảnh vui mà snapchat gọi là các ống kính (Lenses) đã nhanh chóng phổ biến ngay trong tháng đầu tiên giới thiệu với 10 triệu snaps gửi đi mỗi ngày (trong số 100 triệu người dùng thường xuyên). Đa phần người dùng sử dụng nó chỉ vì nó có vẻ... buồn cười, tạo sự vui vẻ khi sử dụng.
Trước đó, Snapchat đã bỏ ra 150 triệu USD để mua lại Looksery, ứng dụng đứng sau hàng loạt hình ảnh thú vị trong các bức tự sướng. Mặc dù phía Snapchat đã xác nhận thương vụ này là thật, nhưng lại từ chối bình luận về số tiền bỏ ra.
nguồn: https://pindienthoai174.wordpress.com/