Giá bán pin sky A840: 120.000đ, bảo hành 6 tháng
Pin của Sky A840 dung lượng 2.100 mAh cơ chế tự ngắt thông minh, đủ đáp ứng nhu cầu cho màn hình 5 inch LCD, tích hợp công nghệ pin Li-on hiện đại.
Tham khảo:
  • Mua pin sky A810 ở đâu
  • Pin sky A800 hà nội

Dòng Sky A840 là một bước tiến dài của Pantech, trong đó đáng chú ý là thời lượng pin Sky A840 đạt mức 2.100 mAh, hơn hẳn bom tấn iPhone 6S hiện nay. Chưa kể, hãng còn mang đến nhiều cải tiến thú vị.
Chất lượng pin Sky A840
Pin của Sky A840 lớn hơn nhiều A800 hay T100. Nhờ vậy, người dùng có nhiều thời gian để trải nghiệm dòng điện thoại hàng đầu của gã khổng lồ Hàn Quốc. Thương hiệu Pantech được nhiều tín đồ công nghệ Việt Nam tin dùng và lựa chọn. Ngoài mức giá rẻ, điện thoại của công ty cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thiết kế, phần cứng và tính năng.
Pin-sky-A840Thay pin sky A840 bảo hành tại alahoo.vn
Để tiện cho khách hàng mua pin Sky A840 chính hãng không bị lừa, những thông số kỹ thuật sau đây là rất cần thiết. Pin cho Sky A840 có điện áp 3.8V, không phải 3.7V như thường thấy, các chữ in trên sản phẩm đều rõ ràng, không bị mờ, nhạt. Tem hàng công ty đều in nổi 3D rất dễ nhận biết, hàng giả không thể làm được điều này.
Nếu dùng tay ấn nhẹ bề mặt, nếu thấy nhũn và mềm thì người mua cần cân nhắc. Chú ý đến phần đồng sạc, pin Sky A840 chính hãng phải sáng, sắc nét và chưa bị xước.
An toàn với pin Sky A840
Alahoo là đơn vị bán pin Sky A840 lớn nhất Việt Nam hiện nay. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấy không ít khách hàng vẫn dùng pin điện thoại theo thói quen, chưa thật sự hiệu quả. Ví dụ như việc dùng củ sạc vô tội vạ mà không để ý đến điện áp.
Sạc điện áp cao có lợi là quá trình nạp đầy điện rất nhanh, nhưng do không đúng thiết kế kỹ thuật nên ảnh hưởng tới chất lượng pin sau này. Thêm nữa, nhiều người sợ cắm sạc qua đêm sẽ làm hại máy, nên đôi lúc để pin cạn kiệt.
Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm bởi pin Sky A840 là loại Li-on tự động ngắt khi đầy. Vì vậy, không cần lo lắng vì cắm sạc liên tục không rút. Ngoài ra, đừng để pin xuống dưới 20%, tốt nhất nên dao động từ 40-80%.