Hôm nay mình được anh bạn bên Gomhang.vn tặng cho chiếc Bao da led cover cho dòng Samsung S7 Edge nên mình xin gửi đến anh chị em một số hình ảnh cũng như trải nghiệm về phụ kiện mới lạ này.

đầu tiên là về thiết kế, LED Cover Samsung S7 Edge thoạt nhìn thì cũng giống các loại bao da khác nhưng điều thú vị là lúc gập lại, bạn sẽ có ngay một dải đèn LED xuất hiện. Nhờ vào những đèn LED này các bạn có thể xem giờ, thông báo cuộc gọi, tin nhắn ,...cực kỳ dễ sử dụng .

Chất liệu thiết kế của bao da cũng tốt như trước đây (và Made in Vietnam luôn), vẫn được tô điểm bởi sự đơn giản và bo sát mép máy đồng thời mặt trên được vát cong hai bên theo viền màn hình nên đem lại cảm giác sang chảnh . Cạnh bên trái của bao da chung ta có nút âm lượng, giúp bạn điều khiển ngay cả khi không mở bao ra.

Mặt sau của bao da có dòng chữ Samsung, đồng thời phần camera cũng được chống trầy xước tốt nhờ thiết kế nhô hơn. Nhờ đấy bảo vệ máy khỏi những va đập .

nổi bật của LED Cover nằm ở mặt trước , lúc gập lại bạn sẽ có một đồng hồ điện tử hiển thị giờ giấc . Nếu đèn tắt chỉ cần nhấn lại nút bấm để mở. Với mặt này, chúng ta có thể xem thêm cả thông báo cuộc gọi, tin nhắn , email, hay thưởng thức nhạc , tuy nhiên vì ngày nay thiết bị của mình ( Samsung S7 Edge ) đang dùng là máy demo nên không hỗ trợ toàn bộ tính năng bao da.

Theo bán thì trên bề mặt này được trang bị lớp cảm ứng để bạn giải đáp cuộc gọi mà không cần mở máy ra, một lần nữa mình lại không test được vì máy demo không có nhận SIM (quá đau lòng). Tuy vậy mình lại có thể tắt báo thức bằng cách vuốt từ trái sang phải, ngay trên mặt bao da là nó tắt ngay (yay!!).

Một lúc mở ra, phía trong của bao da sẽ có một khe để bạn nhét thẻ tín dụng hoặc giấy tờ cần thiết , rất đơn giản nhất là cho các chị em.
Nhìn chung thì mình khá thích cái LED Cover này vì nó mới lạ , chống sốc được hết cả máy nên an tâm dùng hơn.

xem thêm : cáp Samsung Galaxy S7 Edge

Bao da led view cover thiết kệ dạng mở ngang và được làm từ chất liệu da tổng hợp , mép viền được bo tráng kĩ trách bong trócBao da kiểu dáng mỏng , chất da êm mịn cho cảm giác cầm chắc tay , mặt trong bao da có ngăn nhỏ đừng các loại thẻ nhỏ như thể ngân hàng , chứng minh thưMắt trước có đèn led hiện thị các thông báo sms , miss call .....mặt sau thiết kế chống trầy xước camera lồi của Samsung Galaxy S7 Edge