Giới thiệu Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted thiết kế trang nhã :

– Ốp lưng S7 Edge hiệu X-Fitted là sản phẩm chính hãng được sản xuất cho riêng smartphone Samsung S7 Edge nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Ốp Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted được thiết kế hình dáng mặt sau nhiều hình tinh hoa bắt mắt tinh tế.

– Chiếc Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted với thiết kế mới lạ 2 phần, với phần viền được phủ với màu sắc khác nhau nên sẽ làm đặc biệt được chiếc Ốp và Samsung S7 Edge , còn phần lưng lại được thiết kế dạng trong suốt nên sẽ làm lộ tất cả phần lưng thiết kế đẹp.

– Điểm điểm nhấn và ấn tượng ở chiếc Ốp này đó chính là ở phần mặt lưng được đính đá với các hình như ba bông hoa, con bướm, cỏ ba lá trông rất lung linh và huyển ảo.

– Mặt sau Ốp lưng được thiết kế ôm cong với phần lưng máy, phần viền được thiết kế ôm sát và bo tròn nên lúc bạn cầm không bị vướng mắc, trông rất chắc chắn .

– mặt trước Ốp lưng Samsung S7 Edge X-Fitted được thiết kế nhô cao hơn 0.2mm nên sẽ giảm thiệu được sự va chạm với các vật khác. Ở vị trí camera sau và cảm biến nên sẽ bảo đảm được sự an toàn và không bị trầy xước.

– Ngoài những tính năng trên chiếc Ốp này còn giúp khả năng giảm thiệu được sự chống bám vân tay hiệu quả, cầm chắc tay.

– Xem thêm: kính cường lực Samsung Galaxy S7 Edge .

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể thoải mái kiểm tra trước khi nhận hàng, liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh về Ốp lưng Galaxy S7 Edeg X-Fitted: