Pin Sky A810 chính hãng dung lượng 1.780 mAh đạt tiêu chuẩn nhà sản xuất Pantech cho thời gian sử dụng điện thoại nhiều giờ liên tục không cần sạc.
Pin Sky A810
Trong số sản phẩm của Pantech, pin Sky A810 chính hãng được đánh giá cao vì tuổi thọ lâu, tích hợp công nghệ Li-on thông minh tự động ngắt khi sạc đầy. Nhờ vậy, người dùng không bị ảnh hưởng do ngắt quãng cuộc gọi hay khi đang chơi game hết pin.
Lưu ý khi mua pin Sky A810
Mua pin Sky A810 cần lưu ý tới dung lượng, điện áp và phải đảm bảo là hàng chính hãng. Pantech tăng đáng kể thời lượng pin lên thành 1.780 mAh, tương đương nhiều smartphone cao cấp hiện nay của Apple và Samsung.
Điện áp của pin A810 là 3.8V, nên chỉ tương thích với chuẩn sạc chính hãng. Người dùng phải mua đúng pin của Sky A810 để tránh xung đột. Do điện thoại được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.280 x 800 nên việc chọn mua đúng loại pin là điều rất quan trọng, tránh trường hợp dung lượng không đủ đáp ứng nhu cầu, hoặc như quá cao có thể khiến các linh kiện khác ảnh hưởng.
Nơi nào bán pin Sky A810 tốt nhất
Thị trường hiện tại có nhiều cửa hàng bán pin Sky A810, nhưng không thiếu trường hợp vì lợi nhuận đã bất chấp sự an toàn của khách hàng để kiếm lợi nên phân phối sản phẩm nhái, kém chất lượng. Vì lợi ích người tiêu dùng, hãy tìm đến Alahoo, địa chỉ bán pin Sky A810 uy tín nhất Việt Nam.
Pin cho Sky A810 đảm bảo về cả hiệu năng lẫn tuổi thỏ, giá cả rẻ nhất thị trường. Đây là loại Li-on thông minh chống chai, chống nổ. Thêm nữa, pin phải đi liền củ sạc chuẩn cùng điện áp.
Nhiều củ sạc có thể cho tốc độ sạc nhanh nhờ điện áp cao, nhưng dễ khiến pin Sky A810 nhanh lão hóa. Chưa kể, hàng kém chất lượng khiến đầu sạc lỏng, gây chập điện, nguy hiểm hơn là tình trạng cháy nổ rất nguy hiểm.
Cách sử dụng, bảo quản pin Sky A810 rất quan trọng, vừa tăng tuổi thọ và mang lại hiệu quả cao. Người dùng Sky A810 nên hạn chế cài đặt phần mềm lạ, không phải từ Google Play, tránh Root máy để vọc vạch. Thường xuyên cập nhật hệ điều hành và ứng dụng để sửa các lỗi hệ thống, tăng hiệu quả pin.
Tham khảo:
Pin sky A800
bán pin sky t100