Pin Sky A770 chính hãng giá rẻ dung lượng 1.620 mAh cho điện thoại Sky A770 hoạt động hàng giờ không cần sạc.
Người dùng luôn trăn trở làm sao để mua pin Sky A770 chính hãng đạt chất lượng như pin đi kèm máy. Đó là do thị trường hiện tại có nhiều sản phẩm nhái, hình thức và thông số đẹp nhưng kỳ thực chỉ dùng được vài tiếng là hết điện.
Pin chính hãng điện thoại Sky A770
pin-sky-a770
Mua pin Sky A770 chính hãng
Sky A770 là dòng sản phẩm cấu hình cao đáng giá của thương hiệu Pantech Hàn Quốc. Hãng vừa quay lại thị trường Việt Nam. Nếu đã từng dùng qua, khách hàng sẽ thấy pin Sky A770 ấn tượng như thế nào.
Dung lượng pin A770 đạt 1.620 mAh đủ cung cấp điện năng cho màn hình 4,3 inch và bộ vi xử lý 1.5 GHz. Ngoài thiết kế ấn tượng, A770 còn mang tới nhiều tính năng vượt trội. Vì thế, muốn tận hưởng hết những tiện ích tuyệt vời đó, bạn nên mua thêm viên pin Sky A770 chính hãng để kéo dài thời gian trải nghiệm.
Pin Sky A770 chất lượng
Theo nhà sản xuất Pantech, pin của Sky A770 dùng loại Li-on tương tự trên iPhone, Galaxy S, Xperia hay LG G. Công nghệ Li-on cho tuổi thọ cao, số lần sạc nhiều, ít chai pin và chống cháy nổ hiệu quả. Điện áp định mức là 3.7V và điện áp giới hạn 4.3V, người dùng cần lưu ý để sạc pin cho phù hợp.
Pin Sky A770 chat luong
Sử dụng, bảo quản pin Sky A770
Pin Sky A770 chính hãng sẽ không gặp các sự cố về an toàn. Nhưng nếu người dùng thiếu kỹ năng bảo quản và mua dây sạc trôi nổi cũng dễ gây nguy cơ cháy nổ. Đầu tiên, cần tránh để điện thoại tiếp xúc nguồn nhiệt, ẩm ướt như ánh mặt trời, bếp, bình nước…
Thêm nữa, pin cho Sky A770 phải đúng dung lượng 1.620 mAh, không quá lớn và cũng không thấp hơn, tránh ảnh hưởng tới phần cứng của điện thoại. Thói quen người dùng thường vừa sạc vừa dùng máy. Làm như vậy, pin A770 sẽ nhanh nóng vì hoạt động công suất cao ảnh hưởng tới tuổi thọ.
Alahoo tự hào là nhà phân phối, bán pin Sky A770 chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu từ nhà máy cho giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, công ty còn bán các phụ kiện đi kèm tương thích với điện thoại Sky A770 của Hàn Quốc.
Tham khảo: Pin sky A780
Nguồn: http://alahoo.vn/