S7 có thiết kế nguyên khối từ kim loại và kính nhìn rất quý phái và rất đẹp mắt, với chất chiệu bằng kính thì trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ bị va chạm gây trầy xước và làm mất đi vẻ đẹp quý phái của máy, để có thể khắc phục được điều đó , bạn cần trang bị ngay cho máy chiếc Ốp lưng Samsung S7 Nillkin Defender chống xước , phụ kiện sẽ giúp bạn chống móp máy tốt nhất.

Ốp lưng Samsung S7 Nillkin Defender chống sock chống xước thiết kế tinh tế, hình dáng nhỏ gọn và rất lịch sự .
Ốp Samsung S7 Nillkin Defender chống trầy xước được sản xuất kết hợp giữa PC cứng cáp và TPU dẻo dai, giúp chống va đập và chống trầy xước S7 một cách hoàn hảo nhất. Cấu tạo với Ốp lưng cứng bên trong và lớp viền mềm mại chống xây xước, va chạm máy.

Phần tiếp xúc mặt trong được làm bằng chất liệu TPU cao cấp, được thiết kế ôm sát vào máy và phần viền máy giúp chống xước máy tốt nhất, đặc biệt phía trong còn chứa các vân sần nhỏ và các rãnh giúp cho máy có thể tản nhiệt tốt hơn khi dùng .
Ốp Samsung S7 Nillkin Defender chống va đập bọc kín mép máy và có thêm Remote chắn bụi chống thấm cho khe sạc và khe cắm tai nghe. Phần lưng gờ lên một tẹo chống sốc cho Camera của máy.

Còn phần ngoài được làm từ chất liệu PC với khả năng đàn hồi cực kỳ tốt, được thiết kế nhằm giữ cố định phần máy và phần trong. Mặt ngoài được thiết kế các khe rãnh cùng kết hợp với gam màu chủ đảo là màu đen kết hợp với các màu cam trông rất bắt mặt.

Xem thêm : đế sạc không dây samsungThông tin Ốp nhựa dẻo Samsung Galaxy S7 hiệu Hoco:
- Ốp lưng nhựa dẻo Samsung Galaxy S7 hiệu Hoco được thiết kế rất đẹp cho riêng smartphone S7 nên bạn có thể yên tâm các chi tiết sẽ không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của máy.
- Ốp lưng Samsung S7 hiệu Hoco chất liệu silicon có khả năng đàn hồi chống trầy xước phần lưng cho máy, tránh các vết trày xước trong quá trình sử dụng .
- nổi bật trên bề mặt Ốp lưng được phủ một lớp chống chất liệu có tác dụng giảm thiệu rơi, trơn trượt trong quá trình sử dụng .
- Ốp silicon Samsung S7 hiệu Hoco được thiết kế cực kỳ mỏng và ôm sát vào máy tạo cảm giác chắc chắn an toàn khỏi lo trơn trượt rơi rớt trong giai đoạn dùng nguyên nhân là cho máy của bạn hư hỏng hóc khiến tốn chi phí sửa chữa.
- Ốp lưng nhựa mềm S7 hiệu Hoco có độ chính xác đến từng milimet như khe Camera, chân sạc, chân tai nghe được thiết kế được thiết kế rất chi tiết và cẩn thận.
- Bạn có thể kết hợp với kính cường lực Samsung S7 để máy được bảo vệ một cách tuyệt đối.
- Ốp lưng nhựa dẻo Samsung Galaxy S7 hiệu Hoco là sản phẩm do chính Hoco sản xuất qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.