Thông tin về Ốp lưng S7 hiệu Baseus thiết kế trong suốt tại show room :
- giống Với thiết kế dạng trong suốt của chiếc Ốp lưng hiệu Baseus vẫn giữ nguyên thiết kế không làm mất đi nguyên bản thiết kế chiếc điện thoại di động Galaxy S7 đẳng cấp.
- toàn bộ sản phẩm được dùng chất liệu nhựa nhám PC với khả năng chống lại sự va đạp, có tính đàn hồi cao nên sẽ giảm thiệu được những rỏi ro không đáng có xảy ra.
- Chiếc Ốp S7 hiệu Baseus được thiết kế mới lạ với hai phần, phần lưng trong suốt đạt 100% nên sẽ để lộ phần lưng, còn phần viền được trang trí với các màu sắc lịch sự , hài hòa đây chính là phần nhằm để nổi bật chiếc Ốp lưng cũng như máy.
- Các góc của Ốp lưng S7 hiệu Baseus được bo tròn tinh tế giúp nó ôm sát vào thân máy giúp chống xước từng góc cạnh của máy, đồng thời giữ máy độ bền hơn và cho cảm giác cầm nắm tốt hơn.
- Nhằm để không làm dầy kích thước máy lên hãng Baseus đã thiết kế kiểu dáng mỏng chỉ dày khoảng 0.6mm, phần khung ôm sát mép máy giúp chống móp máy tốt hơn.
- Ở vị trí Camera sau và cảm biến được làm có độ nhô cao hơn nhiều nhằm để giảm thiệu tiếp xúc đối với các vất khác. Các chi tiết trên Ốp như cổng sạc, chân cắm tai nghe được làm có độ chính xác cao nên lúc bạn dùng không bị vướng mắc.
- Sản phẩm bao gồm các màu như vàng gold, xanh tím than và xám bạc.
- Ngoài ra bạn có thể xem thêm Ốp viền Galaxy S7
Hình ảnh về Ốp S7 hiệu Baseus: