Nhà sản xuất cho hay, G Play Mini được giới thiệu đến như một chiếc điện thoại tầm trung dành cho các game thủ. Bởi những thông số kỹ thuật vô cùng lý tưởng, mạnh mẽ để bạn trải nghiệm những tựa game 3D game đồ họa khủng, pin dung lượng lớn…


Giá Huawei G Play Mini được niên yết khi bán ra tại thị trường ý là 229 euro cho bản không khoá mạng (tức khoảng 254 USD nó tương đương với khoảng 5.5 triệu đồng Việt Nam). Nhưng hiện hay vẫn chưa thấy giá bán chính thức được các nhà phân phối niên yết, dự kiến nó sẽ không có sự chệnh lệch quá nhiều ở những thiết bị này.

Ngay khi được giới thiệu Huawei G Play Mini đã gây bất ngời, khi cấu hình của nó dường như được bê trọn từ chiếc smartphone có tên Huawei Honor 4C được ra mắt trước đó và khá được yêu thích. Nhưng vẻ ngoài của chúng lại khác nhau hoàn toàn, G Play Mini nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn người anh em của mình.


Huawei G Play Mini sở hữu màn hình lớn 5 inch, chạy chip vi xử lý HiSilicon Kirin 620 với 8 nhân tốc độ 1.2Ghz, bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB. Huawei. Hệ thống Camera khá ấn tượng với Camera chính của máy lên đến 13MP có đèn Flash và camera trước có độ phân giải 5MP. Máy cũng hỗ trợ thêm tính năng 2 sim hai sóng như nhưng thiết bị khác đến từ phân khúc này.

Điện thoại Huawei G Play Mini sẽ sớm được bán ra tại thị trường châu Âu và đầu tiên chắc phải nói là đất nước Ý xinh đẹp trong thời gian tới. Và nó cũng sẽ lên kệ Việt Nam trong khoảng thời gian cuối năm này.