Huawei Y541 hiện tại đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán dưới 2 triệu. Nhưng với thông số kỹ thuật khá ấn tượng camera chính 8MP cùng đèn Flash kép, camera phụ 2Mp hỗ trợ chụp ảnh selfie bằng giọng nói… cùng đi vào phân tích cụ thể để có được cái nhìn tổng quan nhất vế thiết bị này.


Như đánh giá của các nhà chuyên môn, người yêu công nghệ và cả nhưng người dùng đều cho rằng camera của Huawei Y541 là điểm sáng và đáng chú ý nhất. Trong khi hầu hết các thiết bị dù của những hãng danh tiếng đến từ phân khúc này đều chỉ trang bị camera 5MP thì Y541 lại lên đến 8MP ngang bằng với một chiếc điện thoại tầm trung và trung cao.

Vẫn biết đây chỉ là thông số mà thôi, chất lượng hình ảnh chắc chắn sẽ không thể so sánh được với những Galaxy J7 J5… nhưng đây đã cho thấy sự đầu tư rất lớn của hãng. Điện thoại Huawei Y541 còn được trang bị hệ thống đèn flash LED kép giúp bạn có thể chụp ảnh ở mọi môi trường sáng, đêm tối hay thiếu sáng không còn là nỗi lo của người dùng nữa.


Camera trước cũng có độ phân giải 2MP, điểm này khá tương tương với những thiết bị có cùng phân khúc giá bán. Nhưng điểm khá biệt là bạn có thể điểm khiển chụp bằng giọng nói, hay thêm âm thanh vào hình ảnh.

Ngoài ra, với chiếc điện thoại Huawei Y541 này bạn có thể mở chế độ chụp ảnh ngay cả khi máy đang bị khóa màn hình với tốc độ cực nhanh chỉ cẩm 1.2s mà thôi. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất ký một khoảnh khắc nào trong cuộc sống hàng ngày của mình với thiết bị. Và nó cũng được xem là chiếc điện thoại rẻ nhất có dung lượng camera khủng như thế này.