Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Lợi ích từ việc thực hiện tất cả các thao tác trên cùng một cửa sổ ở Photoshop là tránh được sự nhầm lẫn với các tùy chọn hoặc công cụ chỉ khả dụng trong một số lĩnh vực nhất định. Một điều tuyệt vời khác là Photoshop hoàn toàn tùy biến người dùng. Bạn có thể tự do thay đổi bất kỳ phím tắt nào bên cạnh các không gian làm việc khác nhau. Không gian làm việc trên Photoshop hỗ trợ người dùng tìm ra các công cụ cần thiết, phù hợp với mục đích sử dụng của họ. Bằng cách nhấp vào tab Workspace ở khu vực phía trên bên phải của giao diện, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn các tính năng thiết kế 3D, chuyển động, Photography,…

Photoshop Elements
Photoshop Elements cung cấp một cách tiếp cận khác. Giao diện Photoshop Elements có ba bố cục có sẵn giúp người dùng dễ sử dụng. Ba bố cục bao gồm Quick Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa nhanh), Guided Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa có hướng dẫn) và Expert Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa chuyên gia). Tuy nhiên Expert Edit Mode yếu hơn rất nhiều so với Photoshop. Nếu người dùng không cần sử dụng tính năng phức tạp của chế độ Expert Edit thì những lựa chọn bố cục trên Photoshop Elements là vô cùng phù hợp.

• Quick Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa nhanh) – Bố cục này sẽ chỉ cung cấp cho bạn một số công cụ đơn giản. Đây là chế độ chỉnh sửa đơn giản nhất, được sử dụng cho các thao tác nhỏ và nhanh chóng với các công cụ như Red Eye Removal (loại bỏ mắt đỏ), Whiten Teeth Tool (công cụ làm trắng răng), Spot Healing Brush và Crop Tool (công cụ cắt). Ngoài ra còn một số điều chỉnh cài đặt cơ bản như Exposure (Phơi sáng), Levels (Mức độ) và Color (Màu sắc).