Sony Xperia Z5 Dual thiết bị dự kiến lên kệ trong tháng 10 đã lỗi hẹn và thông tin chính xác thì nó sẽ về Việt Nam trong trung tuần tháng 11 tới đây. Và dự kiến ngay khi xuất hiện nó sẽ thu hút một lượng lớn người dùng.


Hiện này giá bán của Sony Xperia Z5 Dual đã được niên yết tại Việt Nam và trên hầu hết các trang công nghệ, các web của nhà phân phối uy tín cũng đều cập nhập. Theo đó máy sẽ có giá bán vào khoảng 16.9 triệu đây là mức giá không quá đặt như dự kiến bán đầu.

Sony Xperia Z5 Dual là một trong bộ 3 serie sản phẩm cao cấp mới được ra mắt của nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản. Trong năm 2015, những thiết bị này đã được đầu tư rất kỹ lưỡng khi sở hữu rất nhiều những ưu điểm và cải tiến cao cấp hơn khá nhiều so với những người anh em của mình năm ngoài.


Theo dự kiện, Xperia Z5 Dual sẽ trình làng trong tháng 10 nhưng thông tin mới nhất thì khả năng cao vào trung tuần tháng 11 máy mới có thể lên kệ Việt Nam được. Các nhà phân phối đang có khác nhiều những chương trình khuyến mại dành cho những người đầu tiên đặt hàng trước, cũng như nhiều quà tặng cho người yêu công nghệ khi chọn mua thiết bị này.

Các nhà phân phối cho biết, tỉ lệ đặt hàng trước của Sony Xperia Z5 là rất nhiều, có lẽ thiết bị này sẽ tạo nên những con số bán ra ấn tượng cho hãng sản xuất ở quý 4 này. Nhất là vào khoảng thời gian cuối năm khi mà tỉ lệ mua sắm cũng sẽ tăng lên và đây cũng là thời điểm mà người dùng mua sắp nhiều nhất trong năm.