Kem V7 kem dưỡng ẩm Hàn Quốc của hãng Dr. Jart thuộc dòng cao cấp. Cứu cánh cho những làn da tối và làn da thâm do mụn. Hiện tại kem Dr. Jart toning light trên thị trường Việt Nam được làm giả khá nhiều và rất tinh tướng. Hãy tham khảo bài viết sau để quyết định và biết cách mua kem dưỡng da Dr. Jart này thật sáng dạ nhé!Review kem V7 Dr. Jart

Với thành phần 7 loại vitamin + hiệu ứng sáng da ngay tức khắc sau ngay lần trước tiên sử dụng.

Cảm nhận đầu tiên là hộp kem V7 thiết kế thật là hoành tráng. Thân bình được làm từ thủy tinh khá nặng, phần nắp dc làm từ plastic cũng nặng không kém. Đến phần thìa cũng nặng tay hơn so với các sản phẩm khác. Nhưng đến khi bạn thử phầm kem, không đùa đâu, cũng đặc và nặng không kém.Mình chưa từng thấy một sản phẩm nào có kết cấu texture kem như thế này, nhìn qua như một lớp... sơn đặc grin emoticon.

Tuy có kết cấu kem đặc và ẩm, nhưng kem lại tan ngay như sữa ngay khi apply lên da mà không hề có cảm giác nặng nề và bí. Sản phẩm có hiệu ứng sáng da ngay lần trước hết dùng, sáng trắng nhẹ nhõm không phải sáng bạch nhaa

Với thành phần dưỡng ẩm trong kem dưỡng da V7 lên tới hơn 40%. giã biệt hoàn toàn làn da khô ráp, làn da mướt âm ngay khi dùng, là bước chuẩn bị tốt nhất cho trang điểm giống như kem lót vậy. Riêng điều này ăn đứt các sản phẩm dưỡng trắng khác vốn tiếng là làm khô da.Thành phần :


  • DrJart - V7 chứa 7 loại vitamins Vita A(Lifting), Vita B3(Brightening), Vita B5(Calming), Vita E(Conditioning), Vita F(Deadskin,Soften), Vita H(Caring) & Niacinamide giúp làm dịu nhẹ làn da nhạy cảm, ngăn chặn sắc tố và làm sáng lớp da bên ngoài.
  • Licorice extract được bổ sung để làm sáng dần làn da từ bên trong - điều nay mới thực sự quan trọng nhé
  • Hyaluronic acid&Jade water: làm mềm mịn và tăng cường độ ẩm cho da
  • White jade: Làm sáng da


Công dụng của kem V7

sử dụng lâu dài kem V7 Dr. Jart bạn sẽ thấy làn da được cải thiện, tránh sạm da, cải thiện nám - và đặc biệt là vết thâm do mụn, cải thiện collagen trên da.
  • Làm sáng tone da ngay lập tức ( ngay lần dùng trước nhất)
  • Giữ tone tươi sáng đến 24 giờ ( chỉ với 1 lần sử dụng)
  • 24 giờ sử dụng an toàn
  • Cải thiện tone da sau 4 tuần sử dụng
  • Những điểm thâm đen nhỏ hơn và sáng hơn : 2-3 tuần sử dụng- rõ ràng sau 8 tuần dùng


Các bước sử dụng:

Toner > essence hoặc serum > moisture cream ( có hoặc không) > Dr Jart V7 toning ligh

Giờ đây bạn đã hiểu hơn về loại kem V7 dưỡng trắng và làm mờ thâm mụn này chưa nào? Hãy cân nhắc và mua hàng tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng nhé!
Nguồn: soo:mbeauty