Trong thời kì mang thai các mẹ bầu rất nhạy cảm với cơ thể của mình, do đó tránh làm mẹ thêm tự ti thì hãy quan tâm tới thời trang mẹ bầu một tí nhé. Không chỉ ra đường mà ngay khi ở nhà mẹ cũng phải đẹp trong mắt người chồng của mình. Hãy tham khảo qua một số tips chọn (bomebe.com/hot/do-bo-ba-bau/) đồ bộ bà bầu khiến mẹ đẹp ngay cả khi ở nhà nhé.Nên chọn đồ bộ bà bầu ở nhà như thế nào?

Lúc ở nhà các mẹ bầu nên chọn cho mình những bộ trang phục với chất liệu voan hoặc cotton, mềm mại, rộng rãi và thoáng mát thuận tiện cho việc di chuyển.

Nếu là mẹ bầu còn trẻ trung thì có thể chọn set trang phục ở nhà với kiểu quần và tay dài form rộng cùng sắc màu hồng, xanh, vàng,… có hoạ tiết caro, động vật và nhiều hình ảnh dễ thương. Những bộ y phục như vậy sẽ khiến cho bạn thêm trẻ trung và hoạt bát.

ngoại giả, mẹ bầu có thể chọn cho mình những chiếc váy suông hoặc váy xoè rộng, dài ngang đầu gối, mặc ở nhà vừa thoải mái lại dễ mặc, thuận tiện cho việc đi lại hoặc nằm nghỉ ngơi.

Hãy bộc lộ mình là một mẹ bầu hiện đại có thể chọn cho mình một chiếc đầm maxi voan rộng, vừa mát mẻ lại thoải mái mặc ở nhà, tạo cho bạn một hình ảnh vừa nhẹ nhàng lại rất thời trang.

Chọn mua đồ bộ bà bầu cũng không nên lơi là về chất lượng nhé. Mẹ nên tìm mua tại các cửa hàng hoặc các shop online có uy tín để có được sản phẩm có chất lượng xứng đáng, tránh tiền mất mà còn mang lại cảm giác khó chịu khi mang vào nhé.

Nếu mẹ vẫn chưa biết nên mua đồ bộ bà bầu ở đâu thì hãy tham khảo ngay tại (sendo.vn/) Sendo.vn nhé. Tại đây có vô thiên lủng những sản phẩm thời y phục vụ bà bầu, khiến cho bà bầu luôn xinh. Bật mí với mẹ rằng khi đặt hàng tại sendo.vn, mẹ sẽ nhận được nhiều dịch vụ tương trợ như: Giao hàng tận nơi, tính sổ khi nhận hàng và được dự vào nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi khác.