Nhu cầu đi lại bằng xe hơi tại Việt Nam ngày càng tăng cao, do đó để có thể quãng một chiếc xe hợp là rất cấp thiết. (bomebe.com/hot/honda-city-2016/) Honda City 2016 được xem là chiếc xe ưa thích của khá nhiều gia đình. Vậy hãy cũng nhau tham khảo về các quan điểm (bomebe.com/hot/danh-gia-honda-city-2016/) đánh giá Honda City 2016 này để quyết định cho mình và gia đình mình nhé!

Giới thiệu Honda City 2016

Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013, City đã chóng vánh chiếm lấy vị trí số 1 của Toyota Vios. Toyota quyết không để vuột mất ngôi vị của mình nên không lâu sau đó đã giới thiệu đời Vios mới với thiết kế đổi mới đương đại hơn và sở hữu một trong những không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc. Kết quả là Toyota đã thành công.Honda không chịu thua kém và đáp trả bằng một đời City mới kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước như mẫu mã nam tính, động cơ mạnh nhất nhì phân khúc và tăng thêm tính cạnh tranh với không gian bên trong rộng hơn cả Vios, cùng hộp số CVT cho khả năng kiệm ước tốt hơn. Tuy nhiên, vắt của Honda vẫn chưa đủ để giúp họ có lại vị trí số 1. Thế nên trong tháng 9/2016 họ đã quyết định tăng lực cho City bằng phiên bản nâng cấp 2016 với rất nhiều bổ sung hấp dẫn.

Đánh giá honda city 2016

Sau một thời gian ngắn ra mắt, những người trải đời nghiệm qua dòng xe này cho rằng, dù có mức giá không đổi so với phiên bản cũ (trong khoảng hơn 550 triệu) thế nhưng Honda city phiên bản 2016 đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng, tiện ích an toàn hơn rất nhiều so với phiên bản 2015. Nhờ đó, Honda city 2016 được xem một trong những đối thủ mạnh trên thị trường ô trong phân khúc Sedan hạng B, cạnh tranh trực tiếp với Kia Morning, Chevrolet Spark.

Nhằm mang đến những tiện ích cho người dùng, Honda Việt Nam cho ra đời phiên bản Honda city 2016 đươc trang bị thêm nhiều tiện ích sáng ý, hữu dụng, hệ thống an toàn vượt trội. Nhờ đó, Honda city 2016 đã từng bước đánh bại những đối thủ cạnh tranh trong phân khúc Senda hạng B.Sở dĩ đánh giá Honda city 2016 có nhiều bước tiến vượt trội bởi so với phiên bản trước, Honda City 2016 được lắp đặt chế độ khởi động bằng nút bấm, giúp người dùng dễ dàng điều khiển mà không cần phải sử dụng chìa khóa. Chìa khóa xe cũng được thiết kế đương đại, không còn thao tác nhấn nút mở cửa trên chìa khóa khi bạn muốn lên xe. Thêm vào đó, các thiết bị như tay lái, nút mở cốp, gương chiếu hậu cũng được cải tiến đương đại hơn, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho mình một chiếc xế hộp với mức giá bình dân, theo đánh giá Honda City 2016 trên thì đây là một trong những chọn lọc bạn nên cân nhắc đấy nhé.