Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy Cơ hội sở hữu căn hộ trọng điểm với lãi suất 0%

Với phương châm tối đa hóa lợi. và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại trọng điểm, Hacinco triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy với lãi suất siêu ưu đãi.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy qua nhà băng VPBank sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt quyến rũ ở mức 0%/năm lên tới 18 tháng với tổng giá trị khoản vay lên đến 65% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm.

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt về lãi suât vay, khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay mua nhà tại dự án 110 Cầu Giấy. Nhờ đó, trong suốt khoảng thời gian 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. Đây là ưu điểm vượt trội mà Hacinco dành cho khách hàng khi tham dự chương trình.

Tọa lạc tại lô đất hơn 4.000m2 mặt tiền số 110 Cầu Giấy, Cầu Giấy Center Point là dự án bất động sản cao cấp do công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco phát triển. Dự án được thiết kế theo mô hình khu căn hộ cao cấp xen kẽ với xen kẽ với những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đạt ngay giữa thị thành.

>> Thiết kế lý tưởng tại căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point

Chung cư 110 Cầu Giấy có lối thiết kế đột phá, tạo ấn tượng tiêng biệt vể kiến trúc. Tòa nhà sở hữu lối kiến trúc hào phóng với việc dùng tối đa những tấm kính cường lực cỡ lớn, có view xuống trọng tâm thành phố, công viên Thủ Lệ, mang ánh sáng và gió thiên nhiên vào trong căn nhà của cư dân. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 52 – 129m2, được thiết kế hoàn toàn dị biệt, mỗi chi tiết đều giao hội chú trọng vào nguyên tố sang, tinh tế, làm nên đẳng cấp cho gia chủ. Chủ đầu tư định hình đây sẽ trở nên nơi an cư lý tưởng, niềm tự hào của những cư dân thành đạt, tri thức, giàu văn hóa.

Đại diện chủ đầu tư san sớt: “Với đích trở nên 1 trong 3 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Hacinco luôn nắm để đem đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ tiện ích nhất. Điều này không chỉ bộc lộ bằng việc cho ra mắt nhiều dự án chất lượng cao, chương trình ưu đãi hấp dẫn mà còn bằng chất lượng dịch vụ và cam kết về tiến độ, chất lượng công trình của Hacinco đối với thị trường”.